Bùng nổ mảng web-app trong năm 2018 về học trực tuyến

mảng web-app

Hiện nay, học tiếng Anh trực tuyến đã trở thành một xu hướng mới được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nhờ những ưu điểm vượt bậc như không cần phải đến tận nơi để học, hoàn toàn chủ động về thời gian, có thể tùy ý lựa chọn giáo viên và chương trình học phù hợp… Cũng chính vì lý do đó, mảng web-app học trực tuyến được dự đoán là sẽ bùng nổ trong năm 2018, khi nhu cầu của người học đang có xu hướng ngày càng tăng cao.

Học trực tuyến – xu hướng sẽ thịnh hành trong tương lai

Trong những năm gần đây, cùng với sự bùng nổ của internet thì chúng ta cũng đang được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của mô hình học trực tuyến, tức là không cần phải đến tận lớp học mà vẫn có thể theo dõi các bài giảng, cũng như trao đổi và giao lưu với các thành viên khác trong lớp, vừa tiết kiệm thời gian mà lại rất thoải mái về mặt tinh thần cho người học.
Thế nhưng, nếu nhìn lại toàn bộ lịch sử phát triển của xã hội loài người, đây là một bước tiến được xem là có tính quy luật, bởi đến một lúc nào đó thì thế giới ảo cũng sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Khi đó, những công việc như kinh doanh, học tập, gặp gỡ bạn bè, người thân… sẽ dần được thực hiện qua internet.

Học trực tuyến
Học trực tuyến trở thành xu hướng thịnh hành và được ưa chuộng trong tương lai.
Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc học online là gì, thì đây là một hình thức học mới thông qua website học trực tuyến của các cơ sở giáo dục, chúng được thiết kế website với nhiều tính năng và nội dung đặc biệt nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho quá trình tiếp thu bài giảng của học viên, chẳng hạn như cung cấp các video bài giảng của chuyên gia, chức năng livestream bài giảng trực tiếp…
Ngày nay, với sự xuất hiện của Google, việc tìm kiếm một trang web luyện thi ielts uy tín online là cực kỳ dễ dàng, bởi chỉ cần gõ một vài từ khóa có liên quan thì ngay lập tức, công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới này sẽ trả về hàng nghìn kết quả chi trong chưa đầy 1 giây.
Không chỉ có nền tảng PC, hiện trên nền tảng điện thoại thông minh cũng đang có rất nhiều ứng dụng học trực tuyến. Người dùng của cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android hay iOS đều có thể dễ dàng tải chúng về và đăng ký tham gia các khóa học. Thông thường, đơn vị phát triển ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng thanh toán một khoản tiền nhất định, đây cũng là điều dễ hiểu vì nó cũng tương tự như học phí tại các cơ sở giáo dục thông thường.

Sự bùng nổ của các ứng dụng di động dạy học trực tuyến

Còn nhớ vào tháng 09 – 2007, khi Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên với thế giới, ông đã nói rằng nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người, và quả thật sản phẩm của Táo cắn dở đã làm được điều này một cách xuất sắc.
Gần như ngay lập tức, một cuộc đua mới đã được kích hoạt, và chúng ta đang được chứng kiến sự đối trọng giữa hai hệ điều hành lớn nhất là iOS và Android, giữa Samsung và Apple, giữa iPhone và phần còn lại của thế giới.

học trực tuyến qua ứng dụng di động
Sự bùng nổ của học trực tuyến qua ứng dụng di động.
Cuộc đua khốc liệt ấy thực tế đã mang lại rất nhiều lợi ích, từ chỗ là những chiếc điện thoại đắt đỏ vốn chỉ dành cho người giàu có, điện thoại thông minh đã trở nên đa dạng hơn với phân khúc bình dân và hạng trung. Giờ đây, người Việt chỉ cần bỏ ra số tiền từ vài trăm đến trên dưới 2 triệu đồng là đã có thể mua được một chiếc smartphone với cấu hình cơ bản.
Khi lượng người dùng tăng vọt, thị trường phát triển ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến cũng có sự bùng nổ mạnh mẽ, rất nhiều app đã nhanh chóng được tạo ra và được đưa lên chợ ứng dụng để người dùng tải về một cách dễ dàng.
Giờ đây, thậm chí không cần đến một chiếc laptop, cũng không cần phải ở nhà mà người học có thể ngồi ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào để có thể tham gia vào một lớp học trực tuyến, đây cũng là công nghệ chủ chốt trong tương lai mà trung tâm IELTS tại Hồ Chí Minh Đình Lực đã và đang hướng đến, để mang lại những khóa học ngày càng chất lượng hơn cho các học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *