Top 5 nền tảng quản lý, mở rộng dịch vụ du lịch

Khi nhu cầu của con người tăng cao thì dịch vụ du lịch cũng có điều kiện phát triển ngày càng mạnh mẽ. Khi hoạt động cung cấp dịch vụ du lịch đòi hỏi cần có những công cụ hỗ trợ quản lý và mở rộng thích hợp mới giúp quá trình kinh doanh đạt được kết quả cao như yêu cầu. Tìm hiểu về Top 5 công cụ được ứng dụng cho hoạt động kinh doanh du lịch phổ biến nhất nhằm đạt hiệu quả tốt hơn.

Những phần mềm hỗ trợ quản lý và mở rộng dịch vụ du lịch

Những phần mềm hỗ trợ quan trọng mà dịch vụ du lịch cần có
Những phần mềm hỗ trợ quan trọng mà dịch vụ du lịch cần có

Phần Mềm Vtranet

Phần mềm quản lý du lịch Vtranet
Phần mềm quản lý du lịch Vtranet

Sử dụng hệ thống bán tour du lịch là cách giúp quản lý và mở rộng dịch vụ du lịch hiệu quả và dễ dàng. Trong đó, phần mềm Vtranet là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ tốt hơn cho công việc. Sở hữu giao diện thân thiện, có nhiều tính năng hữu ích, quản lý toàn diện hoạt động của doanh nghiệp,… giúp cung cấp dịch vụ du lịch được đánh giá cao, đem tới kết quả lý tưởng nhất.

Phần Mềm TravelMaster

Được đánh giá là một trong số những phần mềm quản lý du lịch chất lượng, tính ứng dụng cao giúp TravelMaster trở thành sự lựa chọn lý tưởng, mang tới nhiều lợi ích thiết thực. Hỗ trợ mang tới nhiều giá trị lớn, lý tưởng như việc quản lý tour du lịch, quản lý thông tin, thu chi,… Từ đó việc quản lý và mở rộng hoạt động kinh doanh du lịch trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm Bizapps

Nền tảng quản trị và phát triển doanh nghiệp BIZapps
Nền tảng quản trị và phát triển doanh nghiệp BIZapps

Chuyên nghiệp, chất lượng cao giúp phần mềm Bizapps ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng nhiều hơn. Mọi tính năng đều được hỗ trợ như đặt tour, khách sạn, lưu lịch sử trao đổi, báo cáo, quản lý thu chi, hay phân tích đa chiều hỗ trợ phát triển,… Mỗi tính năng được hỗ trợ góp phần giúp việc quản lý tốt, mở rộng hiệu quả dịch vụ kinh doanh du lịch của từng doanh nghiệp được thực hiện tốt hơn.

Sử dụng website để quản lý và mở rộng dịch vụ du lịchWebsite quản lý tour du lịch

Hiện nay, việc sử dụng website trở thành một cách thức thông dụng để mỗi doanh nghiệp, hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào có thể phát triển kinh doanh hiệu quả. Trong đó, những công ty du lịch hoàn toàn có thể thiết kế và sử dụng website thích hợp, được thiết kế app riêng để việc sử dụng mang tới giá trị cao, lợi ích lớn được đảm bảo.

Giúp cung cấp dịch vụ tới khách hàng hiệu quả, SEO tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng được quy mô phát triển dịch vụ, đồng thời cũng đảm bảo giúp việc duy trì doanh thu ổn định đều được đảm bảo. Một doanh nghiệp du lịch nên làm website du lịch riêng, phù hợp với công ty và còn là cách thể hiện được uy tín, sự chuyên nghiệp của chính mình khi hoạt động trên thị trường.

Một số kênh OTA giúp quản lý dịch vụ du lịch hiệu quả

Expedia

Expedia- Công ty OTA hàng đầu hiện nay
Expedia- Công ty OTA hàng đầu hiện nay

Expedia được biết tới là một kênh OTA lớn của công ty du lịch hàng đầu trên thế giới. Với hơn 50 triệu lượt người truy cập hàng tháng có thể thấy được sự tin tưởng, tầm ảnh hưởng của kênh OTA này trong hoạt động kinh doanh du lịch.

Sử dụng đơn giản và hiệu quả, ngưởi dùng chỉ cần chọn điểm tới là Expedia sẽ cung cấp hàng loạt những tour du lịch để lựa chọn. Với lượng người truy cập lớn thì đây là một kênh để các doanh nghiệp phát triển dịch vụ du lịch mà mình cung cấp.

Viator

Kênh OTA Viator có sự phát triển tập trung vào những tour và hoạt động du lịch được bán trên phạm vi toàn cầu. Với website chính và hơn 60 trang web tiêu dùng, phiên bản di động được hỗ trợ,… đảm bảo giúp việc bán tour, cung cấp các dịch vụ du lịch của mỗi đơn vị được đảm bảo tốt nhất. Từ đó việc kinh doanh được mở rộng hơn là điều được đảm bảo.

Với Viator có nhiều tính năng, nhiều hỗ trợ hữu ích như liệt kê tour du lịch, hình ảnh, chi tiết thanh toán, tìm hiểu về đánh giá, hỗ trợ đặt phòng trực tuyến,… Nó đảm bảo giúp việc quản lý và mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực du lịch được hỗ trợ tốt. Không chỉ vậy, nó còn giúp mỗi người dùng dễ dàng hơn trong lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của chính mình.

Get Your Guide

Được biết tới là một trong số những đại lý trực tuyến mới nổi, đánh giá cao trong lĩnh vực du lịch. Với hơn 3000 sản phẩm dịch vụ được bán ra đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn có thể cân nhắc theo nhu cầu. Từ việc cung cấp tour, điểm tham quan, hay các chương trình sự kiện, các hoạt động du lịch,… vô cùng phong phú.

Get Your Guide mang tới trang web riêng, có mạng lưới website đối tác đa dạng,… mang tới cho mỗi khách hàng đa dạng ở lựa chọn, mỗi doanh nghiệp có thêm những gợi ý để quản lý hoạt động kinh doanh của mình tốt hơn.

Mạng xã hội giúp mở rộng dịch vụ du lịch hiệu quả

Youtube

Youtube hiện nay trở thành một kênh quảng cáo vô cùng hữu ích. Việc quản lý, đặc biệt là mở rộng kinh doanh du lịch trở nên đơn giản hơn. Có thể là đặt quảng cáo, hoặc thực hiện những video quảng bá về các địa điểm du lịch, các tour du lịch,… Qua đó, thu hút được khách hàng để cải thiện lượng đơn đặt hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp dễ dàng, hiệu quả như mong đợi.

Quảng cáo và hoạt động truyền thông trên Youtube đang là xu hướng hiện nay
Quảng cáo và hoạt động truyền thông trên Youtube đang là xu hướng hiện nay

Google

Quảng cáo dựa vào Google luôn là một phương án hữu ích, lựa chọn đúng đắn. Số lượng người truy cập và tìm kiếm thông tin trên Google khủng mỗi ngày là lý do khiến cho google là một trong những công cụ marketing tốt cho kinh doanh du lịch. Việc sử dụng chính mạng xã hội như Google để quảng cáo đảm bảo giúp việc tăng thêm lượng khách hàng truy cập, đặt tour,… và các sản phẩm dịch vụ khác được đảm bảo tốt nhất.

Facebook

Mạng xã hội Facebook có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người dùng Việt. Việc kinh doanh, bán sản phẩm trên Facebook trở nên phổ biến với lượng người quan tâm vô cùng lớn. Bởi thế, cung cấp thông tin, quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm du lịch với Facebook trở thành sự lựa chọn lý tưởng, giải pháp hữu ích mà mỗi chúng ta có thể cân nhắc. Chỉ cần lên phương án hợp lý, áp dụng phù hợp thì việc nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, lượng khách hàng tăng lên từng ngày khi sử dụng dịch vụ du lịch của doanh nghiệp đều được đảm bảo tốt nhất.

Sử dụng chương trình affiliate quản lý và mở rộng dịch vụ du lịch

Affiliate program Booking.com

Chương trình Affiliate của Booking.com
Chương trình Affiliate của Booking.com

Booking.com vô cùng quen thuộc và phổ biến trong ngành công nghiệp du lịch với lượng lớn người truy cập mỗi ngày. Cung cấp một chương trình đối tác affiliate để phục vụ tốt cho website, ứng dụng, hay cơ quan du lịch hữu ích. Bạn chỉ cần cung cấp những lự chọn tốt về khách sạn, các chương trình và sản phẩm du lịch thì việc sử dụng Booking.com trở thành lựa chọn lý tưởng. Quản lý dễ dàng và hiệu quả, tiếp cận nhiều khách hàng để mở rộng thị trường đều được đảm bảo tốt nhất.

Affiliate program Agoda

Agoda có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, uy tín tại thị trường châu Á với hàng ngàn khách sanjtaij hơn 110 quốc gia trên toàn cầu, với đầy đủ các tour du lịch, các chuyến bay được cung cấp,… Với Agoda đảm bảo đủ khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của bất kỳ khách hàng nào khi cần tìm kiếm sản phẩm du lịch.

Đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ du lịch, liên quan tới du lịch dễ dàng và hiệu quả theo đòi hỏi thực tế. Việc kinh doanh từ đó thuận lợi hơn khi dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lý tưởng.

Affiliate program trên TripAdvisor

Chương trình Affiliate của tripadvisor
Chương trình Affiliate của tripadvisor

Bất kỳ ai khi quan tâm, lên kế hoạch cho chuyến đi của mình cũng có thể tìm hiểu, tham khảo thông tin với TripAdvisor. Với affiliate program này việc có thể đạt được giá trị lớn, hỗ trợ hiệu quả và lý tưởng nhất đều được đảm bảo. Các doanh nghiệp sử dụng TripAdvisor trở thành lựa chọn hoàn hảo khi được hương tới 50% hoa hồng, hỗ trợ thanh toán hàng tháng, sự liên kết sâu rộng tới hơn 500 nghìn thành phố và khách sạn toàn cầu,…

Hoạt động trong lĩnh vực du lịch đòi hỏi mỗi doanh nghiệp mỗi đơn vị cần có những phương án khác nhau để quản lý và phát triển tốt. Tìm hiểu và ứng dụng một số công cụ hỗ trợ hữu ích kể trên để doanh nghiệp có thể hoàn thiện dịch vụ, ngày càng mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *