Top 10 Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Ngoại Ngữ Phổ Biến Nhất 2022

top phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý là một giải pháp nâng cao tối đa hiệu quả công việc. Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người rất cao, nhiều trung tâm ngoại ngữ bao gồm trung tâm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung… đã và đang được ra đời để phục vụ nhu cầu của người học.

Với số lượng giảng viên và học viên tăng dần , thì công tác quản lý sẽ trở nên khó kiếm soát và phức tạp hơn. Thấu hiểu được sự khó khăn này, hàng loạt các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, phần mềm đào tạo ngoại ngữ được ra đời. Nó là một trợ thủ đắc lực cho các trung tâm ngoại ngữ trong thời đại 4.0 hiện nay.

Dotnetguru.org sẽ chia sẻ về top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ phổ biến, chất lượng cao tại Việt Nam hiện nay nhé.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là một ứng dụng nhằm mục đích hỗ trợ việc điều hành, theo dõi và nắm bắt những báo cáo liên quan đến trung tâm dành cho các nhà quản lý.

Đây chính là giải pháp giúp việc quản lý khối lượng công việc khổng lồ trở nên đơn giản hơn mà các công ty viết phần mềm đem lại.

phần mềm quản lý trung tâm là gì

Các chức năng của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

 • Phần mềm quản lý sẽ giúp trung tâm trong việc tuyển sinh và xếp lớp. Trung tâm có thể quản lý được các học viên, lớp học, giảng viên cũng như kết quả học tập một cách tiện lợi.
 • Phần mềm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí về nhân công cho việc quản lý. Hệ thống tổ chức trong trung tâm cũng sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 • Người quản lý có thể theo dõi và nắm rõ toàn bộ tình hình hoạt động một cách dễ dàng, thuận tiện và có thể trích xuất những thông tin bất kì trên hệ thống mọi lúc với những thao tác dễ dàng.
 • Ngoài ra, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ còn giúp tính lương và học phí chi tiết để giúp mọi người có thể biết được mức chi phí của những dịch vụ ở trung tâm.

top phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm hỗ trợ quản lý trung tâm chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mona eLMS là một phần mềm có sự đầu tư vô cùng chỉn chu dành riêng cho quản lý giáo dục, đặc biệt là dành cho các trung tâm ngoại ngữ. Mona eLMS được xem là phần mềm nổi bật nhất trong những năm qua.

Bởi vốn kinh nghiệm từ nhiều năm nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý của các trung tâm trên cả nước, Mona Media đã chính thức cho ra mắt các nhà quản lý một sản phẩm có thể được sử dụng ngay. Mọi cấu hình chi tiết và chức năng trong việc quản lý đều có mặt trong hệ thống này.

Điển hình là công ty đã nhận được sự tin cậy của khách hàng và nhiều phản hồi tích cực với hơn 60 trung tâm đã và đang sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ này.

Đặc trưng nhất là khả năng kết nối với nền tảng E – learning (hơn 200 cá nhân và các trung tâm đang sử dụng để dạy học trực tuyến), Mona eLMS tiên phong trong việc có khả năng liên kết này.

Hơn nữa phần mềm còn quản lý trên mọi nền tảng đa dạng như thiết kế web bán khóa học online, thiết kế web gia sư, các web app và những ứng dụng điện thoại… đều giúp cho quá trình quản lý trở nên tiện lợi và suôn sẻ hơn.

phần mềm quản lý trung tâm giáo dục mona media

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo từ xa và trung tâm đào tạo doanh nghiệp… giúp các nhà quản lý có thể theo dõi trung tâm một cách thuận tiện và dễ dàng.

Mona eLMS có một số tính năng nổi bật và quan trọng như:

 • Quản lý học viên trung tâm (thông tin lớp học, học viên, kết quả học tập, học phí…được cập nhật liên tục và cụ thể)
 • Quản lý đào tạo (lịch giảng dạy, thời khóa biểu, lịch thi…)
 • Quản lý nhân sự (nhân viên – học vụ, giảng viên…)
 • Tính năng phân quyền quản lý (lãnh đạo, học viên, admin, giảng viên…)
 • Quản lý tài chính (lương, các khoản thu – chi, tình hình kinh doanh, báo cáo trực quan…).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23, CMT8, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media

Công cụ quản lý trung tâm ngoại ngữ – CrmViet

CrmViet không chỉ nổi tiếng trong giới phần mềm quản lý khách hàng mà còn cho ra mắt hệ thống quản lý giáo dục dành cho trung tâm với chất lượng dịch vụ rất tốt và uy tín.

CRMViet rất quan tâm đến việc chăm sóc học viên và có thể tạo khả năng tăng trưởng doanh số lên đến 75% cho các doanh nghiệp.

Ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ – Easy Edu

EasyEdu – Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ với giao diện mới cùng với tính năng đơn giản nhưng lại vô cùng chính xác. Mục đích của phần mềm LMS này nhằm hướng đến việc xoá bỏ sự khó khăn đã tồn tại từ lâu trong việc quản lý giáo dục.

EasyEdu bao gồm những tính năng cơ bản và chuyên nghiệp như : quản lý giáo viên, học viên; thông báo lịch khai giảng và thời khoá biểu, học phí, chấm công, thu – chi… và nhiều tính năng cơ bản khác.

Hệ thống quản lý giáo dục dành cho trung tâm – Center Online

Center Online là phần mềm hỗ trợ đào tạo cho trung tâm có hệ thống quản lý toàn diện và có nhiều tính năng đa dạng được tích hợp lại trong  một hệ thống, với đầy đủ chức năng nghiệp vụ được sử dụng cho toàn bộ trung tâm từ việc quản lý học viên cho đến nhân viên.

Phần mềm này bao gồm những chức năng chính như: CRM, tài chính, báo cáo, đào tạo…

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ center online

Phần mềm quản lý trung tâm tieesng Anh linh hoạt – Eduspace

EduSpace hoạt động với phương châm hướng tới giải pháp quản lý đơn giản và dễ dàng nhất. Phần mềm hỗ trợ các tính năng báo cáo về khoản học phí, số liệu giảng viên, học viên, nhân viên giúp nhà quản lý có thể kiểm soát, theo dõi và điều hành dễ dàng.

Eduspace cũng đi kèm với nhiều chức năng linh hoạt và đa dạng giúp thuận tiện với người dùng hơn.

Phần mềm hỗ trợ đào tạo cho trung tâm dạy tiếng Anh – GetFly

GetFly vẫn luôn luôn trụ vững vị trí khi luôn có mặt trong top những phần mềm dành cho các trung tâm đào tạo. Phần mềm nhấn mạnh trọng tâm vào việc chăm sóc khách hàng, hứa hẹn mang đến những giải pháp tốt nhất giúp chăm sóc và quản lý hiệu quả.

GetFly giúp trung tâm tự động hoá đến 80% hoạt động, tiết kiệm 90% thời gian quản lý và 50% chi phí về mặt nhân sự, nâng cao doanh thu, tăng đột phá 50%, năng suất làm việc được cải thiện tăng 70% và số lượng học viên tăng 40% so với những cách tiếp thị truyền thống…cùng nhiều thành tích đáng kể khác.

Webapp quản lý dành cho trung tâm dạy ngoại ngữ getfly

Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ uy tín – Faceworks

FaceWork một phần mềm khoa học, đa chức năng và linh hoạt. Phần mềm giúp quản lý các học viên, sắp xếp lịch học, soạn giáo án, sắp xếp lớp học và thời khóa biểu… bằng vài thao tác đơn giản.

Hiệu quả mà Faceworks mang lại không chỉ giúp những trung tâm tiết kiệm thời gian, tài nguyên nhân lực, công sức mà còn mang đến cho trung tâm một hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Webapp quản lý cho các trung tâm dạy ngoại ngữ – iLeader

iLeader không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý dữ liệu mà còn là một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín và chuyên nghiệp.

Đây là một trong những phần mềm uy tín có lượng khách hàng sử dụng rất lớn, tổng cộng có khoảng hơn 240 trung tâm ngoại ngữ và 600 chi nhánh sử dụng.

Không chỉ có vai trò là nền tảng quản lý, phần mềm còn là cầu nối giữa trung tâm và các học viên.

VnResource – EBM 

VnResource EBM là một công cụ quản lý trung tâm ngoại ngữ nhằm giúp quản lý toàn bộ quy trình tiếp thị, hỗ trợ và chăm sóc cho các học viên.

Phần mềm sẽ hỗ trợ phân tích các khóa học, quản lý thời khóa biểu, mở lớp, sắp xếp phòng học, quản lý học viên, giáo viên, sắp xếp giờ dạy, chấm công… một cách hiệu quả tối đa.

VnResource – EBM

Ayo Tree

Cuối cùng trong danh sách này là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Ayo Tree – một phần mềm khá phổ biến đối với nhiều trung tâm ngoại ngữ và các đơn vị dạy học trực tuyến.

Phần mềm giúp việc quản lý trung tâm dễ dàng hơn bởi các tính năng như: sắp xếp thời khoá biểu, điểm danh hằng ngày, thiết lập việc thanh toán và cung cấp toàn bộ lớp học trực tuyến trên cùng một hệ thống rất an toàn.

ayotrê

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay.

Hy vọng bài viết của Dotnetguru đã cung cấp cho các bạn biết thêm các thông tin hữu ích để chọn lựa cho trung tâm của mình một phần mềm phù hợp và chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *