Top 10 Phần mềm tạo đề thi bảo mật cao chất lượng nhất hiện nay

Giáo dục đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là với sự ra đời của các phần mềm và ứng dụng. Bên cạnh việc học và dạy trực tuyến thì việc sử dụng các phần mềm tạo đề thi cũng ngày càng phổ biến. Để hiểu hơn về phần mềm này cũng như đơn vị cung cấp chất lượng nhất hãy cùng dotnetguru tìm hiểu về top 10 phần mềm tạo đề thi chất lượng nhất nhé.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tạo đề thi

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tạo đề thi

 

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Việc bạn tạo bài thi trực tuyến trên phần mềm thi sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn. Bởi đây là những phần mềm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm hỗ trợ cho các kỳ thi và quá trình ôn thi diễn ra thuận lợi hơn.

Khi sử dụng thì sẽ mang đến sự tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong quá trình tạo đề, trộn đề, sắp xếp thời gian chấm điểm, chấm điểm, đánh giá kết quả thí sinh,…

Mang tới độ chính xác cao, dễ bị sai sót và nhầm lẫn

Việc sử dụng để phục vụ cho việc ôn thi của mình, bạn không cần lo lắng về những câu chuyện gian lận, mua điểm hay bất cứ hình thức gian lận nào xảy ra tại đây. Vì tất cả các thao tác đều không có sự can thiệp của con người, điểm số bài làm của thí sinh được chấm điểm tự động và liên tục. Thế nên, chúng tôi có thể chắc chắn rằng phần mềm tạo đề thi mang lại sự chính xác tuyệt đối và sẽ không bao giờ gian lận trong kỳ thi.

Mang tới nhiều tính năng nổi bật

Tinh năng nổi bật của phần mềm tạo đề thi online

Phần mềm tạo đề thi trực tuyến sẽ mang tới nhiều tính năng hữu ích mà các đề thi trên giấy không thể nào có được. Một trong số đó phải kể đến các tính năng hữu ích như: 

 • Không giới hạn đề và bộ đề thi khi tạo đề thi
 • Quản lý thư viện đề thi phân cấp
 • Tạo đề thi hoặc chấm điểm
 • Xem lịch sử thi
 • Xếp loại kết quả và đánh giá
 • Hỗ trợ hình ảnh, video và âm thanh sống động.

Hỗ trợ bộ đếm ngược thời gian làm bài và tự động thu bài khi kết thúc

Khi tạo đề thi, bạn sẽ cài đặt được thời gian mà mình muốn, đồng thời cài sẵn đồng hồ đếm ngược trên hệ thống sẽ giúp bạn “canh” giờ thi và thu bài sau khi hết giờ. 

Đồng hồ đếm ngược này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính khách quan của bài thi. Ngoài ra, thiết bị có thể giúp thí sinh sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý theo số lượng câu hỏi đưa ra.

Mang tới sự chính xác và phong phú

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm tạo đề thi trực tuyến là có kèm theo ngân hàng câu hỏi do bạn biên soạn trước đó. Mang tới sự phong phú và chính xác và được sử dụng nhiều lần trong các lần kiểm tra.

Top 10 Phần mềm tạo đề thi trực tuyến bảo mật cao và tốt nhất hiện nay

Phần mềm tạo đề thi tốt nhất hiện nay – Mona eLMS

Phần mềm tạo đề thi tốt nhất hiện nay Mona eLMS

Hiện tại, phần mềm thi tạo đề thi trực tuyến được tích hợp vào hệ thống giáo dục Mona eLMS được các chuyên gia đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ thi và tạo đề thi trực tuyến tốt nhất hiện nay. 

Ngoài ra, Mona eLMS còn tích hợp khả năng chấm thi và chấm điểm trực tuyến. Trong 10 năm trở lại đây, hệ thống Mona eLMS liên tục được cập nhật và phát triển. Chính vì vậy, Mona eLMS là ứng dụng luyện thi trực tuyến đầy đủ tính năng và phù hợp nhất với nền giáo dục nước ta.

Tính năng nổi bật của Mona eLMS

 • Có khả năng tạo câu hỏi và chọn câu trả lời ngẫu nhiên
 • Số lượng câu hỏi không bị giới hạn
 • Phần mềm cho phép xuất dữ liệu thô vào bộ nhớ của máy tính
 • Cho phép nhập dữ liệu thông qua tệp XML 

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp tới Mona Media theo địa chỉ sau: 

Hệ thống tạo đề thi trắc nghiệm bảo mật cao –  ED Quiz

Hệ thống ED Quiz là phần mềm chấm điểm thì tốt nhất, được nhiều tổ chức đánh giá cao. Điểm đặc biệt ở phần mềm ED Quiz này là dung lượng, bởi nó chỉ chiếm một phần nhỏ và bạn có thể sử dụng mà không cần phải cài đặt.

Phần mềm trộn đề thi chất lượng – AZTest

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tạo đề thi trực tuyến chất lượng thì có lẽ AZTest sẽ là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Đây là phần mềm được phát triển bởi Shunde Open Source Service Development Co., Ltd. Đến thời điểm hiện tại, AZTest ngày càng nhận được sự tin tưởng của cộng đồng.  

Phần mềm tạo đề thi trực tuyến – Test 365

Phần mềm tạo đề thi trực tuyến Test 365

Test 365 là phần mềm thi online với nhiều tính năng độc đáo được rất nhiều đơn vị tin dùng để thi tạo đề và thi trực tuyến. Ngoài những tính năng chính là đào tạo chuyên nghiệp hay tổ chức thi. Test 365 còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như tương thích với hầu hết mọi nền tảng và thiết bị, mang tới sự bảo mật dữ liệu cực cao mà không cần cài đặt.

Phần mềm tạo đề thi miễn phí – McMix

McMix là phần mềm tạo đề thi hoàn toàn miễn phí được nhiều giáo viên, giảng viên tin dùng. Đặc biệt, McMIx có giao diện và chức năng phù hợp với mọi cấp học của môi trường giáo dục.

Chức năng của phần mềm McMix được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của Bộ Giáo dục, đồng thời đáp ứng nhu cầu của giáo viên và học sinh. Với McMix, chúng ta có thể tạo ra một số lượng lớn các câu hỏi và đề thi chỉ trong vài bước đơn giản.

Phần mềm trộn đề thi trực tuyến – Testpro

Phần mềm trộn đề thi trực tuyến Testpro ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút một lượng lớn người dùng. Thành công của phiên bản trực tuyến đầu tiên của phần mềm tạo đề thi đã mang lại cho nhóm kỹ sư rất nhiều động lực. Họ không ngừng nâng cấp và phát triển các phiên bản tiếp theo để mang đến những tính năng hoàn hảo nhất cho người dùng.

Từ cơ sở dữ liệu và thư viện các đề thi có sẵn, Testpro sẽ giúp chúng ta tổng hợp và trộn các câu hỏi để tạo ra một số lượng lớn các đề thi khác nhau. Đặc biệt, việc xáo trộn câu hỏi luôn đảm bảo các đề thi này có độ khó ngang nhau. Đây là một điều rất quan trọng vì nó đảm bảo sự công bằng cho tất cả các ứng viên.

Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm hiệu quả cao – Quiz Maker

Quiz Maker là công cụ tuyệt vời mà chúng ta cần để tạo nhanh các bài kiểm tra trắc nghiệm. Ngoài các câu hỏi văn bản và ký tự thông thường, Quiz Maker cho phép người dùng thiết kế các câu hỏi với nội dung âm thanh, hình ảnh hoặc video.

Phần mềm tạo đề thi online hiệu quả – Cungthi.vn

Phần mềm tạo đề thi online hiệu quả Cungthi.vn

Phần mềm tạo đề thi trực tuyến Cungthi.vn đang được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Ngoài việc cho phép học sinh truy cập các bài giảng, tài liệu, phần mềm luyện thi trực tuyến Cungthi.vn còn giúp người dùng dễ dàng truy cập các đề thi trực tuyến. Nhìn chung, Cungthi.vn là một trong những phần mềm đa năng nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Hệ thống phần mềm thi trực tuyến – iTest

ITest là hệ thống phần mềm thi online do Lê Đình Thành sáng lập. Tại đây có hệ thống tạo bài thi trắc nghiệm iTest hoạt động trong môi trường web dựa trên mô hình máy khách – máy chủ.

Ngoài ra, iTest mạnh mẽ còn cung cấp giải pháp một cửa cho các câu hỏi trắc nghiệm như:

 • Chỉnh sửa thành các câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên 
 • Bảo vệ bài thi và tự động lưu các bài thi và danh sách. 
 • Lưu và chấm điểm các bài thi
 • Xây dựng kế hoạch thi
 • Lập bảng điểm
 • In danh sách thí sinh
 • In bảng điểm

Phần mềm hỗ trợ thi trực tuyến – 789.vn

789.vn là cái tên rất phù hợp cho các cá nhân, tổ chức muốn tổ chức các kỳ thi, kiểm tra trực tuyến. Việc sử dụng tốt các tính năng của phần mềm 789.vn có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, tài nguyên và thời gian cho việc ôn thi. Ngoài ra, 789.vn còn tạo ra môi trường giáo dục trực tuyến chất lượng. Tuy nhiên, phần mềm 789.vn  này chỉ phát huy hiệu quả khi thực hiện trong trường học. 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp top 10 Phần mềm tạo đề thi chuyên nghiệp dành cho các cá nhân, đơn vị, cơ sở giáo dục và cả doanh nghiệp. Hi vọng những thông tin tham khảo được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phần mềm hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *