DOTNET Guru: là trang tin tức lập trình uy tín và chất lượng dành cho các lập trình viên, chúng tôi hỗ trợ lập trình viên thông qua việc xây dựng hệ thống tiếp nhận ý kiến, xử lý những vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình làm việc hay những trải nghiệm xấu khi bạn truy cập vào website của chúng tôi.
Với mong muốn xây dựng được cộng đồng lớn, với số lượng lập trình viên lớn luôn sẵn sàng giúp đỡ, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Dotnetguru là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tự do chia sẻ những điều mà bạn trải nghiệm, chúng tôi luôn đánh giá cao những đóng góp có ích cho cộng đồng của bạn.
Mọi ý kiến đóng góp của bạn đều được chúng tôi ghi nhận, nếu bạn cần được hỗ trợ thêm. Hãy nhập những yêu cầu của bạn vào form bên dưới để đội ngũ hỗ trợ lập trình viên của dotnetguru có thể giúp đỡ bạn. Chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả mọi người. Hoan nghênh bạn có thể trở thành một phần của chúng tôi.
Hay chia sẻ cho mọi người biết về chúng tôi nêu bạn cảm thấy những nội dung mà chúng tôi chia sẻ trên website là hữu ích đối với bạn và những người khác. Số lượng lập trình viên là rất lớn, chúng tôi hy vọng có thể kết nối họ thành một cộng đồng thật sự, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển kỹ năng và kiến thức.
Cảm ơn bạn! Hãy gửi cho chúng tôi những ý kiến của bạn.