LMS là gì? Top 10 phần mềm LMS tốt nhất

lms là gì

Sự xuất hiện của phần mềm ngày càng đa dạng và phong phú với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, những đòi hỏi thực tế của người dùng. Với từng phần mềm sở hữu những ưu điểm nổi bật, khác biệt mà khi tìm hiểu, có thể đưa vào sử dụng một cách hợp lý mới mang tới giá trị ứng dụng lý tưởng như mong muốn. Phần mềm LMS mang những giá trị, những ưu điểm sử dụng riêng mà khi tìm hiểu, nắm bắt đầy đủ và chuẩn xác đem tới hiệu quả ứng dụng cao như ý muốn. Tìm hiểu về top 10 LMS chất lượng, chuyên nghiệp để ứng dụng khi có nhu cầu diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

LMS là gì?

LMS – Learning Management System chính là loại phần mềm được sử dụng giúp việc thực hiện phân phối tài liệu eLearning tới số lượng lớn các học viên trong quá trình học tập, đồng thời cũng đảm bảo giúp việc quản lý dễ dàng, theo dõi và thực hiện điều chỉnh hiệu quả. Bên cạnh đó, việc đánh giá được quá trình đào tạo cũng hiệu quả và đúng đắn hơn.

Hiện nay, có nhiều hệ thống LMS được ứng dụng, bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên về bản chất thì các hệ thống LMS đều hướng tới mục đích chung là đảm bảo việc giải quyết các nhu cầu tương tác của chủ thể, trong một hệ thống học trực tuyến. Cụ thể, đó chính là người cung cấp nội dung học, người sử dụng nội dung, cũng như người điều hành và quản lý tương tác trong quá trình học trực tuyến.

Top 10 phần mềm LMS tốt nhất hiện nay

Hệ thống phần mềm quản lý Mona eLMS

Mona eLMS là hệ thống quản lý giáo dục chuyên nghiệp nhất hiện nay, mang đến toàn bộ tính năng cần thiết để quản lý và điều hành một trường học hay trung tâm ngoại ngữ, giúp ban lãnh đạo dễ dàng đưa ra giải pháp và quyết định, xây dựng chiến lược phát triển hợp lý nhất.

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến Mona eLMS được công ty Mona Media thiết kế và lập trình hoàn toàn, chính vì vậy mà khi sử dụng phần mềm, hệ thống có thể được tối ưu tốt nhất cho từng khách hàng, thậm chí là code thêm tính năng tùy theo yêu cầu của từng dự án, giúp hệ thống hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của khách hàng.

phần mềm mona elms

Một số tính năng chính của Mona eLMS:

  • Hỗ trợ quản lý tuyển sinh
  • Hỗ trợ quản lý học tập, quản lý thành tích học tập, xét tuyển học viên, quản lý điểm
  • Hỗ trợ thầy/cô giáo trong dạy học trực tuyến
  • Tính năng thu học phí online qua hệ thống web-app
  • Sổ liên lạc điện tử giúp theo dõi kết quả dễ dàng

Thông tin liên hệ:

Website: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Phần mềm TalentLMS

TalentLMS
Phần mềm TalentLMS hiện nay được sử dụng phổ biến

TalentLMS là phần mềm LMS dưới dạng hệ thống đảm bảo giúp quản lý học tập được thực hiện, thông qua lưu trữ trên đám mây. Đây là phần mềm được phát triển, cung cấp mang tới hiệu quả ứng dụng cao cho nhiều công ty hoạt động với quy mô từ nhỏ tới lớn. Được thiết kế kèm theo khóa học toàn diện giúp việc phân phối học tập, hay quản lý hành chính đều được thực hiện suôn sẻ, đơn giản với mọi đối tượng người dùng.

Ứng dụng Absorb LMS

Nếu muốn việc học tập, tương tác được hỗ trợ tốt thì Absorb LMS là một phần mềm chất lượng có thể cân nhắc. Cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích và cần thiết như bảng xếp hạng, hỗ trợ phản hồi, câu hỏi, tin tức,… Không chỉ vậy, mỗi người hướng dẫn đều có thể thực hiện việc thay đổi, mang tới trải nghiệm học tập tốt hơn cho những đối tượng người học riêng biệt, cũng như từng công ty cụ thể. Việc dễ dàng truy cập thông qua hệ điều hành iOS hoặc Android phổ biến càng giúp Absorb LMS được tin tưởng đưa vào sử dụng, tham gia học tập mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu.

Phần mềm SAP Litmos

Được biết tới là một trong số những phần mềm LMS nổi tiếng, chất lượng nhất trên thị trường khi mang tới nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ tốt cho nhu cầu của người dùng. Việc xây dựng khóa học trực tuyến, hay tiến hành đánh giá, đưa ra các trò chơi,… đều được giải quyết tốt theo nhu cầu. Chủ doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm SAP Litmos hoàn toàn có thể điều chỉnh lộ trình học tập, phong cách học tập và nhịp độ của từng nhân viên theo nhu cầu dễ dàng, chủ động. Với việc sử dụng SAP Litmos thì quản lý khoa học được đảm bảo thực hiện hiệu quả tới mức tối đa.

Phần mềm SAP Litmos khi muốn ứng dụng đòi hỏi người dùng phải trả phí. Nếu như bản thông thường cần 6 USD/ tháng thì với bản nâng cấp chi phí người dùng cần  bỏ ra là 15 USD/ tháng.

Hệ thống LMS Docebo

Docebo chính là hệ thống quản lý học tập được lưu trữ nhanh chóng và tiện lợi thông qua nền tảng đám mây với đầy đủ các tính năng cần thiết, hoàn thiện giao diện thân thiện và chi tiết. Với phần mềm Docebo khi đưa ra sử dụng đảm bảo giúp việc quản lý học tập, cá nhân hóa tới mức tối đa quá trình học tập, hay tạo điều kiện cho các lớp học không chính thức diễn ra thuận lợi đều được đảm bảo.

Docebo lms
Docebo cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Sử dụng Docebo được coi là giải pháp toàn diện mang tới quá trình đào tạo trực tuyến chất lượng. Việc xây dựng khóa học qua nhiều thiết bị khác nhau, phù hợp với yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty.

Phần mềm Canvas LMS

Bản chất của Canvas LMS là một phần mềm mã nguồn mở ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Với những tính năng đơn giản nhưng trực quan, tiêu biểu như hội thảo, tạo khóa học, nhắn tin âm thanh… giúp hỗ trợ đào tạo hiệu quả như ý muốn. Những khoa học chất lượng, hấp dẫn và đem tới hiệu quả cao cho nhu cầu của từng nhóm đối tượng học tập riêng được giải quyết tốt. Một giao diện trực quan, linh hoạt được cung cấp giúp phần mềm Canvas LMS phù hợp với mọi đối tượng người học.

Hệ thống Bridge LMS

Sử dụng phần mềm Bridge LMS có thể phù hợp với nhu cầu đào tạo của mọi công ty, hoạt động với mọi quy mô đều đạt được kết quả cao. Khả năng hỗ trợ đa phương tiện, xây dựng kháo học dễ dàng, giao diện đẹp mắt và thân thiện,… cùng nhiều ưu điểm khác giúp Bridge LMS được ứng dụng ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhiều tính năng hữu ích được cung cấp càng hoàn thiện chất lượng.

iSpring Learn LMS

Bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng iSpring Learn LMS cho giải pháp elearning vượt trội và chất lượng. Dễ dàng khi sử dụng giúp ứng dụng iSpring Learn LMS mang tới khả năng hỗ trợ thực hiện các khóa học đạt kết quả cao tới mức tối đa. Quản lý nội dung, hỗ trợ tham gia tự động cho người chọc, truy cập di động dễ dàng,…

Phần mềm LMS Mindflash

Phần mềm dựa trên đám mây được thiết kế, cung cấp đáp ứng cho nhu cầu đào tạo nhân viên, hay các học viên theo nhu cầu học tập. Sử dụng phần mềm Mindflash cho phép tạo kháo học nhiều nội dung, nhiều phân khúc, đo lường kết quả học tập,… Với nhiều tùy chọn và khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ thì việc sử dụng Mindflash được đánh giá cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều đối tượng người học khác nhau.

Mindflash lms
Phần mềm Mindflash đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người dùng

Phần mềm Coassemble

Được biết tới là một hệ thống quản lý khóa học được lưu trữ trên nền tảng đám mây, dễ dàng mở rộng để đáp ứng tốt cho tình hình thực tế. Việc sử dụng phần mềm Coassemble có thể thích hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng thực tế của mọi tổ chức, dưới mọi quy mô. Nhiều tính năng hữu ích, cung cấp tài liệu đào tạo đa dạng đem tới khả năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu của từng người học, nhu cầu đào tạo của từng đơn vị. Đặc biệt, có công cụ để theo dõi tiến trình, báo cáo kết quả học tập càng nâng cao hiệu quả đào tạo tới mức tối đa.

Mỗi phần mềm LMS được cung cấp sở hữu những ưu điểm riêng, những nét đặc trưng nhất định. Việc mà chúng ta cần làm là tìm hiểu thông tin, cân nhắc để chọn phần mềm thích hợp, đưa vào sử dụng hiệu quả theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế được giải quyết tốt như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *