Top 5 App học Tiếng Trung cho người mới bắt đầu tốt nhất 2023

app học tiếng trung

Ngày nay, có rất nhiều người lựa chọn học tiếng Trung với mong muốn có cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp trong một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Do đó, hàng loạt các app học tiếng Trung đã ra đời. Nhằm giúp người học có thể học tiếng Trung trực tuyến, linh động và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, Dotnetguru sẽ chia sẻ với bạn top 5 ứng dụng học tiếng Trung miễn phí chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người học.

Top 5 app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Hiện nay, có nhiều các app học tiếng Trung online hữu ích để giúp bạn nắm vững và chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây là danh sách top 5 ứng dụng học tiếng Trung Quốc chất lượng và được người yêu thích nhất trong năm 2023 mà bạn không nên bỏ qua:

Super Chinese

Super Chinese là một trong các app học tiếng Trung miễn phí chất lượng, được nhiều người sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là bài test kiểm tra trình độ hiện tại của người học tiếng Hoa trước khi bắt đầu. Từ đó, dựa vào kết quả kiểm tra sẽ tạo lộ trình học phù hợp với năng lực của người học tiếng Hoa. Điều này giúp người dùng có lộ trình học phù hợp với trình độ bản thân từ cơ bản đến nâng cao. Tập trung vào việc học những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

app học viết tiếng Trung Super Chinese

Ứng dụng học tiếng Trung này cung cấp hàng loạt bài học về luyện nói tiếng Trung. Hoặc các bài học về giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp và nhiều chủ đề được sắp xếp một cách hệ thống. Người học tiếng Hoa có thể lựa chọn bài học phù hợp với mục tiêu của mình. Đặc biệt, đây còn là app luyện viết tiếng Trung hiệu quả. Khi app cung cấp video chi tiết về cách viết chữ Trung theo quy tắc thuận bút, giúp bạn nắm vững cách viết và đọc.

Phần mềm học tiếng Trung này cung cấp tính năng nhận diện giọng nói giúp cải thiện phát âm. Trong quá trình học, app học tiếng Trung miễn phí này sẽ cung cấp các các bài kiểm tra định kỳ đánh giá năng lực và theo dõi sự tiến bộ. Ngoài ra, phần mềm tự học tiếng Trung này còn cho phép bạn theo dõi lịch sử học tập để xem những bài học đã hoàn thành và lên kế hoạch học tập hợp lý.

>>> Xem thêm: Nguồn hàng laptop Trung Quốc chất lượng cho dân lập trình

HSK Study and Exam – SuperTest

HSK Study and Exam là một ứng dụng học tiếng Trung và luyện thi tiếng Trung hàng đầu hiện nay. Với thiết kế đặc biệt để giúp người học nâng cao trình độ tiếng Trung và đạt được chứng chỉ HSK. Đây là một trong các App học tiếng Trung miễn phí sử dụng nhiều phương pháp học tập tiên tiến, đa dạng và thú vị. Để giúp người học tiếng Hoa nắm vững kiến thức hiệu quả và nhanh chóng.

ứng dụng học tiếng trung HSK Study and Exam

App học tiếng Trung miễn phí này cung cấp các bài học và bài tập tập trung vào kỹ năng nghe, đọc, và viết. Thêm vào đó, phần mềm học tiếng Trung Quốc này còn cung cấp danh sách từ vựng và ngữ pháp theo từng trình độ HSK giúp người học dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp với mục tiêu học tập và trình độ của bản thân. Từ đó, người học tiếng Hoa có thể luyện tập toàn diện tất cả những kỹ năng cần thiết để đạt chứng chỉ HSK.

Bên cạnh đó, phần mềm học tiếng Trung này sẽ cung cấp các bài kiểm tra mẫu và bài thi thử nghiệm để người học có thể đánh giá năng lực và theo dõi tiến trình học tập của mình. Đặc biệt hơn, người học có thể tự tạo lịch học phù hợp với thời gian của mình với chế độ nhắc hẹn trên ứng dụng, giúp đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình học tập.

HelloChinese

HelloChinese là một trong các app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu và cả những người đã có kiến thức cơ bản. App dạy tiếng trung HelloChinese cung cấp hơn 800 bài học được chia thành 12 cấp độ với 50 chủ đề đa dạng. Ứng dụng học tiếng Trung Quốc này cung cấp kiến thức từ trình độ cơ bản đến trình độ HSK 4. Giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc và rèn luyện mọi khía cạnh của tiếng Trung.

app luyện nói tiếng Trung HelloChinese

HelloChinese cho phép người học phát triển đầy đủ 4 kỹ năng quan trọng trong học tiếng Trung. Bao gồm các kỹ năng nghe, đọc, viết và luyện nói tiếng Trung một cách khoa học. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp hơn 2000 video học phát âm bằng giọng bản địa. Hỗ trợ người dùng học cách phát âm tiếng Trung một cách chính xác và chuẩn giọng bản xứ. Đây còn là app luyện nói tiếng Trung sử dụng công nghệ nhận diện âm thanh hiện đại. Để hỗ trợ người học tiếng Hoa luyện tập phát âm một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Hoa này là khả năng tùy chỉnh hiển thị phiên âm Pinyin trong quá trình học. Để giúp người học biết cách đọc và phát âm chính xác. Ngoài ra, app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu HelloChinese cho phép người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối internet.

>>> Xem thêm: Top 10 website thương mại điện tử Trung Quốc

Pleco Chinese Dictionary

Pleco Chinese Dictionary là một ứng dụng từ điển và là ứng dụng học tiếng Trung Quốc hiệu quả được nhiều người yêu thích. App Pleco cung cấp một bộ từ điển lớn và phong phú bao gồm cả từ điển Anh – Trung và Trung – Anh, cũng như nhiều nguồn từ điển chuyên ngành khác nhau.

phần mềm học tiếng trung Pleco Chinese Dictionary

Ứng dụng học tiếng Trung Quốc – Pleco Chinese Dictionary có chức năng hỗ trợ tra cứu nhanh. Tra cứu nghĩa của từ vựng bằng cách vẽ chữ trên màn hình. Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm bằng cách nhận dạng ký tự viết tay thì Pleco cũng có chức năng nhận dạng giọng nói, giúp người học nhanh chóng tìm kiếm từ vựng hoặc câu hỏi. Thêm vào đó, app học tiếng Trung này còn có thể dễ dàng dịch các từ vựng, văn bản bằng cách đơn giản là nhắm camera vào văn bản.

Phần mềm học tiếng Trung Pleco là một bộ từ điển với hơn 130.000 từ vựng, giúp người học dễ dàng mở rộng vốn từ vựng của mình. App học từ vựng tiếng Trung này cung cấp thêm chức năng flashcard để người dùng học từ vựng hiệu quả. Ngoài ra, các ứng dụng học tiếng Hoa cung cấp phát âm chuẩn bằng giọng nam và giọng nữ bản ngữ, giúp người học rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn.

ChineseSkill

ChineseSkill là trong các app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu phù hợp cho người mới bắt đầu học với nhiều ưu điểm nổi bật. Ứng dụng học tiếng Hoa cung cấp nhiều hệ thống bài học đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau và các bài kiểm tra trình độ miễn phí. Người học có thể chọn các bài học phù hợp với trình độ của mình. Hệ thống bài học được phần mềm này thiết kế dưới dạng các trò chơi thú vị, giúp người dùng học tiếng Trung một cách vui vẻ và nhanh chóng.

app học từ vựng tiếng trung ChineseSkill

Bên cạnh đó, ChineseSkill có tính năng đánh giá cách người học phát âm một cách chính xác. Đồng thời nó còn hỗ trợ sửa lỗi để bạn có phát âm tốt hơn. Từ đó, ứng dụng học tiếng Trung sẽ giúp người học luyện phát âm một cách chính xác và theo giọng phổ thông chuẩn. Người học tiếng Hoa có thể tham gia vào chương trình thi đua với bạn bè trên các app học tiếng Trung miễn phí này để làm bài tập và thi tài cùng nhiều người khác, tạo thêm động lực học tập.

>>> Xem thêm: Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc – viết phần mềm order hàng

Phương pháp học tiếng Trung qua app đem lại hiệu quả cao

Để việc học tiếng Trung qua app đạt được hiệu quả cao, bạn nên thực hiện theo một số phương pháp sau:

Xác định mục tiêu cụ thể

Hãy xác định rõ mục tiêu học tiếng Trung của bạn. Chẳng hạn như nâng cao trình độ giao tiếp hàng ngày, du học Trung Quốc hoặc thi HSK. Mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn tập trung vào những kiến thức cần thiết.

Chọn ứng dụng học tiếng trung phù hợp

Lựa chọn các app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu phù hợp với mục tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được với những bài học và tài liệu phù hợp với mục tiêu.

Đặt lịch học tiếng Hoa cố định

Các bạn cần thiết lập cho bản thân một lịch trình học tiếng Hoa cố định hàng ngày hoặc hàng tuần. Để có thể đảm bảo rằng các bạn duy trì một kỷ luật học tập và luyện viết cũng như luyện nói tiếng Trung.

cách học tiếng Trung qua app đem lại hiệu quả cao

Kết hợp các kỹ năng

Bạn cần kết hợp học toàn diện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Các ứng dụng học tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn phát triển từng kỹ năng một. Tuy nhiên đối với kỹ năng giao tiếp sẽ là một trở ngại lớn khi học qua các app học tiếng Trung miễn phí. Vì các ứng dụng học tiếng Hoa hiện nay chỉ có thể giúp bạn luyện nói tiếng Trung với phát âm chuẩn. Nhưng nó lại không thể tạo ra môi trường thực tế để bạn áp dụng và thực hành kỹ năng nói để giao tiếp với người bản xứ.

Do đó, đối với kỹ năng giao tiếp, bạn nên tham gia vào các khóa học luyện giao tiếp tiếng Trung tại các trung tâm uy tín và nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm Hoa ngữ Đông Phương – đây là một trong những trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Ôn tập đều đặn

Điều quan trọng nhất là bạn cần ôn tập kiến thức thường xuyên để đảm bảo rằng không quên đi sau một thời gian. Bạn có thể sử dụng tính năng ôn tập của các app học tiếng Trung hoặc tự tạo các flashcard để ôn từ vựng và ngữ pháp.

Bài viết đã chia sẻ thông tin về 5 app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tốt nhất 2023. Hy vọng, qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng học tiếng Trung miễn phí hiệu quả. Đồng thời phù hợp với mục tiêu học tập và trình độ của bản thân. Tham khảo ngay Phương Nam Edu – Kênh thông tin giáo dục uy tín hiện nay qua https://trungcapphuongnam.edu.vn/ để tìm thêm một người bạn đồng hành cùng mình trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

>>> Xem thêm: Nguồn hàng sỉ đồ gia dụng nội địa Trung giá rẻ, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *