Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc – viết phần mềm order hàng China

Thiết kế website nhập hàng trung quốc

Trong thời đại hiện nay việc buôn bán các mặt hàng sản phẩm ngày càng đa dạng trong đó đa phần là hàng từ Mỹ và Trung Quốc. Bên cạnh đó, việc mua bán trên thị trường online ngày càng nhiều. Đặc biệt là đối với các mặt hàng Trung Quốc chưa bao giờ là hết hot. Vì thế xu hướng người tiêu dùng đặt hàng Trung Quốc trên các trang như Tmall, Taobao, 1688… cực kì nhiều. Với hàng hóa đa dạng nhu cầu bán buôn tăng cao kéo theo việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc cũng tăng theo xu thế. Cùng Dotnetguru tìm hiểu về việc thiết kế website nhập hàng Trung Quốc qua nội dung sau.

Thế nào là website nhập hàng Trung Quốc?

Website nhập hàng Trung Quốc cũng giống như website bán hàng trực tuyến hoặc website thương mại điện tử, đó là một trang thông tin về các sản phẩm về tất cả các mặt hàng trong cuộc sống để phục vụ mọi nhu cầu của mỗi người.

Website đặt hàng Trung Quốc không chỉ là website bán hàng thường mà là nơi các nhà buôn có thể đặt hàng về Việt Nam để buôn bán lại cho người dùng. Hiện nay trên thị trường chỉ có Mona Media là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ lập trình website nhập hàng Trung Quốc.

website nhập hàng Trung Quốc

>>> Xem thêm: Quy trình xây dựng thiết kế website thương mại điện tử chuẩn quốc tế

Bố cục thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Bố cục của một website đặt hàng Trung Quốc theo chia sẻ đến từ Giang Huy Company (gianghuy.com) sẽ bao gồm ba phần chính đó là:

 • Giới thiệu: phần này để cho admin website giới thiệu đôi nét về website của mình làm những gì, thực hiện dịch vụ gì, mang tới những gì cho khách hàng và đã có bao nhiêu năm trong lĩnh vực làm nghề này. Từng hợp tác với bao nhiêu đối tác bên Trung Quốc và liên kết với những trang bán hàng lớn của Trung Quốc.Tất cả mọi thông tin về website order hàng Trung Quốc phải được gói gọn trong mục giới thiệu này để tạo được lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.
 • Hướng dẫn nhập hàng: mục này để nhầm hướng dẫn khách hàng cách thức mua hàng khi mới sử dụng dịch vụ của website lần đầu tiên, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về từng bước trong lúc order hàng bao gồm những gì cần chuẩn bị những gì và làm như thế nào để đặt được sản phẩm hàng hóa mình mong muốn. Ngoài ra trong mục này admin có thể giúp cho khách hàng nhận thức được loại hàng khách hàng muốn đặt nằm ở đâu trang nào để giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian mua hàng và đặt hàng hơn.
 • Quy định và chính sách: bao gồm các quy định mà admin website nhập hàng Trung Quốc, Quảng Châu đặt ra để thông báo cho khách hàng sử dụng dịch vụ biết được các chính sách và quy định chung, chẳng hạn như là quy định không thu nhận chuyển hàng thông qua bưu điện (còn gọi là chuyển hàng dạng cod), chính sách lưu kho hàng hóa, chính sách giao hàng trong khu vực trong nước, các thông báo về những sản phẩm bị nhà nước cấm nhập khẩu, quy định về chính sách giải quyết khiếu nại, quy định về cách thức lấy hàng đơn giá cho khách sỉ và khách lẻ.

Các dự án thiết kế web nhập hàng

Một thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuẩn phải có tối thiểu ba phần chính như trên để mang lại được một dịch vụ hoàn toàn tin cậy và hoạt động hiệu quả cho khách hàng.

Các tính năng khi thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Đặt hàng bằng extention: đây là một tính năng được xây dựng bởi Mona Media, tính năng này nhằm hướng dẫn khách hàng tạo một tài khoản trên website đặt hàng Trung Quốc bằng số điện thoại chính khách hàng đang sử dụng và tài khoản có thể truy cập vô được website để mua hàng như các trang bán buôn Trung Quốc khác như TaoBao, 1688, Tmall

 • Tính năng đặt hàng bằng pastelink: đây là một chức năng rất hữu ích trên website mua hàng Trung Quốc khi bạn đã tạo một tài khoản mua hàng trên website cách thức mua hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, chẳng hạn như bạn vào trang sản phẩm bạn muốn mua loại hàng bạn cần, bạn chọn sản phẩm bạn muốn mua. Bạn chỉ cần lấy link của sản phẩm trong trang mua hàng đó và bạn paste trực tiếp vào website mua hàng hộ, chỉ với bước đơn giản như vậy thì đơn hàng của bạn đã được cập nhật trên hệ thống rồi. Chức năng này là một trong những chức năng rất hữu ích cho những người dùng điện thoại di động để mua hàng để tiết kiệm được thời gian mua hàng hơn.
 • Tính năng quản lý kho thông minh: cách thức quản lý kho này cũng khá đơn giản giúp cho người bán và người mua đều biết được đơn vị tính của sản phẩm với cách phân theo bao lớn bao nhỏ. Việc phân ra như vậy sẽ tránh tình trạng thất lạc hàng hóa và nhầm lẫn các đơn hàng.

Tích hợp tính năng quản lý đơn hàng

 • Quản lý vận chuyển hàng: ngoài ra website mua hộ hàng Trung Quốc được thiết kế liên kết thêm với các dịch vụ vận chuyển để khi có khách hàng mua hàng thì sẽ được hỗ trợ ngay việc vận chuyển sản phẩm họ mua với những mức giá và thời gian vận chuyển được nêu rõ để khách hàng chọn lựa cách vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.
 • Tính năng thanh toán tiền tệ: mỗi tài khoản bạn tạo đều có hệ thống nạp tiền vào tài khoản để có số dư trong tài khoản và dùng nó để mua hàng và khi bạn nạp tiền Việt vào thì ngay lập tức hệ thống sẽ tự chuyển đổi sang mệnh giá tiền tệ phù hợp với trang sản phẩm bạn mua.
 • Quản lý nhân viên kinh doanh: đây là một chức nằm ngoài của hệ thống website nhập hàng Trung Quốc chức năng này giúp cho người quản trị của website biết được các nhân viên kinh doanh làm việc như thế nào
 • Tỉ giá linh động: đây là một trong những chức năng cần thiết cho website đánh hàng TQ vì việc chuyển đổi tỷ giá không phải ai cũng biết nên khi có chức năng này thì khách hàng có thể nhận biết được rõ hơn về giá trị sản phẩm mình mua là bao nhiêu.
 • Sử dụng bằng Tiếng Việt: đây là tính năng phiên dịch các ngôn ngữ nước ngoài để trở về ngôn ngữ nước sở tại để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và tiết kiệm được thời gian hơn.
 • Ví Điện Tử: tình năng này dùng để thay thế trường hợp khách hàng không nạp tiền vào tài khoản của mình tạo thì có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán, hệ thống sẽ tự động đưa ra các hình thức thanh toán thông qua ví điện tử với nhiều loại thẻ thanh toán khác biệt nhau.
 • Chuẩn SEO: việc chuẩn SEO là một trong những điều rất quan trọng vì nó quyết định sự thành công hay thất bại của một thiết kế trang web nhập hàng Trung Quốc đó, nếu website được thiết kế các bài viết chuẩn SEO thì sẽ giúp cho website tăng được thứ hạng từ khóa trên hệ thống google và nhờ đó nhiều người sẽ biết đến website đó hơn khi tìm kiếm trên hệ thống google.
 • Chuẩn di động: tính năng này cho ta biết được là dù trang website của mình có sử dụng độ phân giải như thế nào, màn hình rộng hoặc hẹp ra sao thì khi có tính năng chuẩn di động đều được quy về kích cỡ chung của các thiết bị di động giúp cho khách hàng có thể truy cập trên mọi thiết bị di động khác nhau thậm chí là ipad và máy tính bảng khác nhau chỉ cần được kết nối với internet.

Mona Media – Dịch vụ thiết kế website nhập hàng chuyên nghiệp

Liên hệ làm website nhập hàng

Công ty Mona Media đặc biệt thiết kế các trang web đặt hàng sau đây:

 • Thiết kế website đặt mua hàng Trung Quốc, lấy hàng China.
 • Thiết kế web mua hàng trên các trang Tmall, mua hàng 1688, Taobao, mua hàng Alibaba
 • Viết website vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, ký gửi vận chuyển hàng từ Quảng Châu, Thâm Quyến, Hà Khẩu, Bằng Tường,…
 • Thiết kế web nhập hàng giống Sếu đỏ, Alitaobao, Võ Minh Thiên,…
 • Thiết kế website nhập hàng siêu tốc, 1688express, Alitaobao,…
 • Lập trình phần mềm quản lý đơn hàng, web-app theo dõi hàng hóa, tracking theo mã nhập hàng.
 • Xây dựng hệ thống quản lý bán hàng, quản lý nhân viên kinh doanh tại Trung Quốc, chia hoa hồng…
 • Làm website thanh toán đơn hàng, thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress,… Trả tiền hộ trên H&M và Zara
 • Tích hợp phần mềm hỗ trợ quản lý nguồn tiền, chuyển tiền sang Trung Quốc, chuyển tiền và nạp tiên Alipay, Wechat…

Viết phần mềm order, đặt hàng Trung Quốc

Khi bạn đã có một website order hàng trung quốc thì việc còn lại để cho website của bạn được hoàn chỉnh đó chính là cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ cho website của bạn. Phần mềm order hàng Trung Quốc bao gồm ba phần mềm chính sau phần mềm quản lý mua hàng hộ, phần mềm quản lý vận chuyển, phần mềm thanh toán.

Hiện nay không có nhiều công ty viết phần mềm có thể đủ khả năng, trình độ và kinh nghiệm để viết phần mềm đặt hàng này. Chỉ có công ty Mona Media là đơn vị có thể thi công dự án này một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Những phần mềm bên dưới đều được lấy thông tin từ app nhập hàng được thiết kế bởi Mona Media.

Phần mềm quản lý mua hàng hộ

Đây là một trong những phần mềm được chạy trên nền website liên kết với các trang bán hàng Trung Quốc lớn như Taobao, Tmall, 1688, alibaba,…

Với phần mềm quản lý mua hàng này admin website có thể quản lý mọi thứ như quản lý nhân viên sale về hoạt động và hoa hồng sale cho website, các cấp bậc ưu đãi cho khách hàng, quản lý các đơn hàng do khách hàng đặt trên website, quản lý được kho hàng Trung Quốc và Việt Nam, quản lý tình hình kinh doanh và đặt hàng.

Phần mềm mua hàng hộ

Quản lý toàn bộ hệ thống khiếu nại của khách hàng, quản lý được cả nhưng đơn hàng bị thất lạc và tính toán được doanh thu bán hàng thông qua phần mềm quản lý trên. Đây là một phần mềm khá tiện lợi và cần thiết cho mỗi website đặt hàng Trung Quốc để nắm bắt được hết mọi hoạt động của hệ thống website mình.

>>> Xem thêm: LMS là gì? Top 10 phần mềm LMS tốt nhất 2023

Phần mềm quản lý vận chuyển hàng Trung Quốc

Đây là phần mềm quản lý các đơn hàng của khách hàng đã đặt thành công và đang trong tình trạng vận chuyển từ các doanh nghiệp nguồn chính bên Trung Quốc để vận chuyển về Việt Nam. Phần mềm này giúp cho admin website đặt hàng Trung Quốc nắm được hệ thống kiện hàng của khách hàng đặt là những gì, số lượng bao nhiêu, kích cỡ to nhỏ ra sao.

Và phần mềm tự tính được mức giá vận chuyển cho khách hàng dựa trên số hàng hóa khách hàng đặt trên hệ thống. Ngoài ra hệ thống còn tính toán được mức giá tùy theo độ xa gần khoảng cách giữa kho đích và kho nguồn. Quản lý được cả những kiện hàng mà khách hàng chưa khai báo. Quản lý được những kiện hàng bị thất lạc để tìm phương án giải quyết đáp ứng nhu cầu hàng hóa của khác hàng.

Phần mềm thanh toán hộ đơn hàng Trung Quốc

Phần mềm đặt hàng Trung Quốc Mona Media hỗ trợ cho khách hàng có thể thanh toán cho website đặt hàng Trung Quốc bằng tiền Việt. Hệ thống tự động cập nhật thông báo cho admin biết được để thực hiện việc thanh toán hộ cho khách hàng bằng ngoại tệ, tỷ giá ngoại tệ được quy định bởi admin website.

Tỷ giá này sẽ được thay đổi theo cấp bậc của thành viên mà khách hàng tham gia có được, Sử dụng hệ thống ví điện tử thông mình giúp cho khách hàng biết rõ hơn về số tiền mình cần chi trả cho kiện hàng.

Và hệ thống sẽ tính toán được tổng tỉ giá ngoại tệ theo từng thời điểm của thị trường. Đề phòng trường hợp gây lỗ cho doanh nghiệp và giúp cho doanh nghiệp không bị thất thoát.

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp thêm hệ thống chuyển đổi chung. Có thể giúp cho khác hàng có thể tự chuyển đổi sang đồng ngoại tệ đối với mặt hàng mà mình muốn mua và nhập hàng về.

Đây là ba chức năng chính hỗ trợ xuyên suốt website vận hành. Cũng là những tính năng tất yếu và cần có của một website mua hàng Trung Quốc và Quảng Châu.

Gói thiết kế website nhập hàng Trung Quốc – Taobao, 1688

Để xây dựng một giải pháp cho các web app nhập hàng Trung Quốc không phải là dễ. Điều đó cần nhiều thời gian cũng như nhân lực của các công ty lập trình. Nếu bạn đặt hàng một công ty chưa từng làm loại website nhập hàng này thì chi phí cho cả hệ thống có thể lên đến hàng trăm triệu.

Chưa kể thời gian chờ để tìm ra giải pháp cho từng vấn đề cũng không phải là ngắn, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến dự định kinh doanh của bạn trong  thị trường này. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những công ty đã xây dựng sẵn gói giải pháp cho hệ thống nhập hàng Trung Quốc này.

Dotnetguru xin giới thiệu đến bạn một trong các công ty thiết kế website uy tín nhất hiện nay Mona Media. Công ty có hơn 100 dự án xây dựng web nhập hàng Trung Quốc và hệ thống được phát triển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, xây dựng và sử dụng trong thực tế trong thời gian dài chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Tham khảo thêm về các gói thiết kế và tính năng tại websitenhaphang.com.

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, hãy gọi đến số hotline: 1900 636 648 hoặc đến địa chỉ công ty tại: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TPHCM

Nếu bạn muốn thiết kế website nhập hàng Trung Quốc thì đây là một dịch vụ lớn và cực kỳ uy tín của đối tác Dotnetguru. Công ty Mona Media là đơn vị thiết kế web đặt hàng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *