Top 5 app theo dõi giá vàng, tra cứu vàng bạc chất lượng

Top 5 app theo dõi giá vàng, tra cứu vàng bạc chất lượng

Trong những giao dịch kinh doanh phổ biến nhất mà các nhà đầu tư quan tâm, giao dịch vàng online đang trở thành một xu hướng bởi có thể giao dịch sinh lợi online một cách dễ dàng. Tuy nhiên, giá vàng ở Việt Nam luôn có nhiều biến động khó hiểu, thậm chí có những lúc đi ngược chiều gió với giá vàng của thế giới. Điều này khiến cho người đầu tư phải theo dõi liên tục để nắm rõ tình hình lên xuống của giá vàng. Từ đó những ứng dụng theo dõi, tra cứu giá vàng ra đời, giúp người đầu tư có thể dễ dàng theo dõi tình hình mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là top 5 app theo dõi giá vàng, tra cứu vàng bạc chất lượng.

Giao dịch vàng cần chú ý những gì?

Giao dịch vàng cần chú ý những gì?

Khi Bitcoin đang lên ngôi nhưng chưa có khung pháp lý nhất định, thị trường chứng khoán lao đao, vàng trở thành một kênh cất trữ tiền tệ và đầu tư lý tưởng, nhất là khi quá nhiều nhà đầu tư bỏ ngỏ tiềm năng của nó để lao theo mảng đầu tư khác. Thực tế, số người trader vàng không quá đông đảo như chứng khoán, ngoại hối hay tiền mã hóa, số người tận dụng được sự biến động giá vàng lên xuống để đầu tư sinh lãi còn ít hơn nữa. Nhìn chung, giá vàng biến động bởi ba yếu tố chính sau đây:

  • Tăng trưởng và suy thoái của nền kinh tế: ví dụ sau cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, hầu hết giá vàng hay các loại hình đầu tư khác đều xuống đáy. Sau khi nhận được gói kích thích kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang (FOMC) bắt đầu vào năm 2009, giá vàng đã đảo chiều lại, có chiều hướng hồi sinh một cách tích cực.
  • Cung, cầu dịch chuyển từ thị trường này sang thị trường khác.
  • Tâm lý người tham gia.

Ngoài ra, theo kết quả về đầu tư vàng cá nhân tại Việt Nam trong báo cáo đầu tiên của Hội đồng vàng thế giới (WGC), nhu cầu mua vàng ở Việt Nam còn rất mạnh. Có đến 68% nhà đầu tư vẫn chọn vàng làm sản phẩm ưu tiên, 81% những người đã từng mua vàng trong quá khứ đang cân nhắc sẽ mua thêm vàng ở thị trường Việt Nam, trong khi con số này với thị trường toàn cầu chỉ có 45%. Do đó, tiềm năng về đầu tư vàng ở Việt Nam còn rất lớn.

Top 5 app theo dõi giá vàng, tra cứu vàng bạc chất lượng

Để tham gia vào xu hướng đầu tư vàng, bên cạnh những kiến thức cơ bản về giao dịch vàng, bạn cần phải trang bị những công cụ như ứng dụng giao dịch vàng, app theo dõi, tra cứu giá vàng,… Đây sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn tham gia đầu tư vàng. Và đây cũng là những phần mềm chung gian của bên thứ 3 nên không chắn sẽ bảo mật được thông tin của bạn hoặc khách hàng của bạn được ở mức cao nhất.

Những nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mua bán vàng bạc – đá quý tầm trung trở lên thì bạn nên sở hữu riêng cho bản thân một phần mềm quản lý tiệm vàng riêng biệt và chất lượng. Ở phần mềm quản lý vàng của mona.software sẽ có đầy đủ những tính năng cần thiết mà bạn muốn cũng như giao diện tùy theo ý thích của bạn.

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc bán lẻ Mona Media

Để sở hữu được phần mềm chất lượng như thế thì bạn cần có sự hỗ trợ từ những công ty lập trình phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu với độ uy tín cao họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Để tìm một trong công ty đáp ứng những yếu tố trong vô vàn đơn vị trên thì trường thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty lập trình Mona Media một trong số ít công ty hàng đầu trong lĩnh vực với hơn 10 năm hoạt động và đồng hành nhiều dữ án lớn nhỏ của nhiều doanh nghiệp cũng những yêu cầu khách hàng mong muốn. Và để tìm hiểu thêm thông tin cũng như liên hệ tự vấn trực tiếp với công ty lập trình Mona Media:

Website: Mona.Media

Email: [email protected].

Hotline: 1900 636 648.

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM.

Ứng dụng cập nhật giá vàng hàng ngày – “Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ”

Ứng dụng "Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ"

Ứng dụng “Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ” là một lựa chọn lý tưởng cho những ai sử dụng thiết bị Android và không quen nhìn giao diện bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Nó cho phép người dùng theo dõi giá vàng – tỷ giá ngoại tệ, dữ liệu được cập nhật từ SJC và Vietcombank liên tục theo thời gian (5 phút/lần).

Ứng dụng sẽ tự động lưu giá vàng – tỷ giá ngoại tệ gần nhất để hiển thị mọi thông tin theo yêu cầu người dùng. Những thông tin về giá vàng được thể hiện chi tiết về giá vàng theo phân loại (vàng SJC, vàng 9999, vàng 24k…) kèm theo giá mua và giá bán của từng loại cụ thể. Hạn chế của chúng là chỉ chạy trên phần mềm Android mà chưa hỗ trợ trên iOS.

App theo dõi giá vàng, tỷ lệ ngoại hối – Mitrade

Mitrade là một nhà môi giới Forex (thị trường ngoại hối) và các dịch vụ giao dịch CFD (Hợp đồng chênh lệch) trên hàng hóa, tiền điện tử, ngoại hối, vàng, cổ phiếu và thông tin chứng khoán. Sàn Mitrade thuộc sở hữu của Mitrade Global Pty LTD, có trụ sở chính tại Melbourne, Australia, được giám sát bởi Ủy ban Đầu tư và chứng khoán Úc. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm về độ uy tín của ứng dụng này, đảm bảo các giao dịch tài chính minh bạch, công bằng.

Mitrade cung cấp hơn 60 đường chỉ báo kỹ thuật và 10 khung thời gian từ 1 phút đến 1 tháng… Đồng thời ứng dụng gửi đến người dùng phân tích độc quyền từ các chuyên gia dự đoán giá vàng để giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cơ hội thị trường.

Phần mềm giao dịch vàng Live Gold Price

Live Gold Price là ứng dụng dùng để theo dõi giá vàng online, tình trạng thị trường vàng được phát hành bởi trang Goldprice.org, trang web về giao dịch, đầu tư vàng nổi tiếng thế giới. Ứng dụng cung cấp biểu đồ giá thay đổi liên tục, cho phép bạn tìm hiểu điều gì đang xảy ra với Giá vàng hoặc Giá bạc theo thời gian thực.

App theo dõi giá vàng Live Gold Price được nhiều nhà giao dịch vàng đánh giá cao về việc thể hiện biểu đồ giá vàng trực tuyến, đặc biệt việc hiển thị theo từng loại tiền tệ riêng của mỗi quốc gia. Ngoài ra, bạn không cần phải trả phí sử dụng biểu đồ vì chúng cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào biểu đồ lịch sử và thời gian thực về giá vàng. Bên cạnh thông tin về vàng, bạn còn có thể đọc thêm các tin tức tài chính liên quan về các lĩnh vực khác. Một điều hạn chế lớn chính là ứng dụng này hiện chưa có tiếng Việt mà nó thể hiện bằng 100% bằng tiếng Anh. Do đó, sẽ khá là khó khăn cho những ai chưa quen sử dụng tiếng Anh.

Phần mềm theo dõi giá vàng trực tuyến – Gold Investment

Phần mềm theo dõi giá vàng trực tiếp - Gold Investment

Gold Investment là ứng dụng di động hữu ích giúp bạn tra cứu, cập nhật thông tin về tình hình biến động vàng và các hình thức kim loại quý khác ở Việt Nam hay trên toàn thế giới, được phát triển bởi M. Brodski Software, đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm tài chính nổi tiếng. Phần mềm cập nhật thông tin từ những website uy tín trong ngành, tỷ giá biến động được hiển thị và phân loại rõ rệt theo từng sản phẩm như vàng SJC, vàng 18k, vàng 24k, vàng 9999….

Đặc biệt nếu bạn theo dõi giá vàng thế giới thì nó sẽ tự động quy đổi ra giá tương đương ở Việt Nam. Bên cạnh đó, ứng này cũng hiển thị giá vàng của một số đơn vị ngoại tệ phổ biến, đồng thời có thông báo đẩy khi có bất kỳ cập nhật thông tin nóng nhất về tình hình thị trường, sự biến động về giá vàng, tỷ giá hoặc có sự tăng giảm đột biến vượt định mức ngoài dự kiến. Dữ liệu trên ứng dụng luôn cập nhật liên tục theo từng giây, từng phút, để giúp người dùng có thể nắm bắt tình hình thị trường vàng chỉ thông qua smartphone.

App tra cứu giá vàng trong và ngoài nước – Đầu tư vàng

App tra cứu giá vàng trong và ngoài nước - Đầu tư vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm theo dõi giá vàng online có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng “Đầu tư vàng” là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Ứng dụng này sẽ giúp bạn liên tục cập nhật các tin tức tổng quan cũng như chi tiết (loại vàng, giá mua, giá bán và cả tỉ giá khi giao dịch tại một số ngân hàng) về thị trường vàng và thị trường ngoại hối trong nước cũng như quốc tế. Mọi thông tin mà ứng dụng gửi đến bạn đều phản ánh sự biến động tức thì của thị trường vàng trong nước cũng như thế giới.

Phần mềm theo dõi giá vàng này còn đưa ra những dự đoán tình hình biến động trong tương lai dựa trên các thông tin thu thập, những nhận định, phân tích cơ bản, kĩ thuật, đặc biệt là các nhận định của chuyên gia nổi tiếng thế giới về tình hình giao dịch của thị trường. Nhờ những thông tin đó, bạn sẽ có cơ sở chính xác để đưa ra quyết định có đầu tư hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể trò chuyện cùng các nhóm tư vấn trên ứng dụng để tìm kiếm cộng đồng có chung sự quan tâm và trao đổi thông tin.

Kết luận

Với nhu cầu ngày càng lớn của người dùng, ứng dụng theo dõi giá vàng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể cập nhật được giá vàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi giúp bạn tham khảo được những ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.

Xem thêm : Top 5 phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, Top 10 công ty viết phần mềm uy tín tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *