Dotnetguru là trang tin tức lập trình được thành lập bởi một nhóm cộng đồng các lập trình viên nhằm chia sẻ các kiến thức về lập trình.

Dotnetguru
Dotnetguru – Trang tin tức lập trình.
Chúng tôi chia sẻ những kiến thức về lập trình website, lập trình cho các thiết bị di động khác nhau, những hướng khác nhau của lập trình game và những tin tức mới nhất về lập trình AI – Công nghệ với nhất và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những công ty công nghệ hàng đầu hiện nay.

  • Lập trình website: được rất nhiều quan tâm khi việc bùng nổ công nghệ lưu trữ đám mây đã khiến cho những website trở nên hấp dẫn và đầy đủ tính năng hơn, mang đến trải nghiệm tốt hơn và hoàn toàn có thể làm hài lòng tất cả những nhu cầu của người dùng.
    Tin tức lập trình
    Dotnetguru – Trang tin tức lập trình tốt nhất hiện nay.
  • Lập trình di động: sự bùng nổ của các thiết bị di động đã kéo theo sự phát triển không ngừng của các ứng dụng di động, vì vậy tiềm năng phát triển của lập trình di động là rất lớn trong tương lai.
  • Lập trình game: tuy không còn giữ được vị thế như trước đây, tuy nhiên lập trình game vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều lập trình viên do những công ty sản xuất game đưa ra rất nhiều điều kiện hấp dẫn cho lập trình viên của mình.
  • Lập trình AI: Công nghệ mới nổi và được các hãng công nghệ lớn trên thế giới tập trung phát triển rất nhiều do những ứng dụng thức tế mà nó có thể mang đến cho tương lai.

Trang tin tức Dotnetguru là nơi để bạn có thể chia sẻ những kiến thức cũng như có thể nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng lập trình viên rất lớn, bạn có thể được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ những lập trình đã có nhiều năm kinh nghiệm, tham khảo cách họ làm việc và những chia sẻ của họ trong quá trình học tập và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp như thế nào?