Top 5 phần mềm Vaping cho máy tính và di động

Top 5 phần mềm Vaping cho máy tính và di động

Vape là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho thuốc lá truyền thống. Trào lưu hút thuốc lá điện tử ngày nay trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến của giới trẻ. Thu hút hàng ngàn người tham gia bởi tiện ích lớn, ít độc hại. Tinh dầu vape đến từ nhiều hương liệu đa dạng trong tự nhiên làm thỏa mãn cơn thèm thuốc. Đồng thời mang lại cho người sử dụng cảm giác thăng hoa, thư giãn tuyệt vời. Ngày nay, sự ra đời của phần mềm vaping quả thực là bước đột phá tuyệt vời. Tích hợp cho cả thiết bị máy tính và di động nên rất dễ dàng sử dụng. Top 5 ứng dụng vaping được Dotnetguru chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho vaper những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Vaping là gì?

Vaping là phong trào hút thuốc lá điện tử xuất hiện tử thập niên 60 thế kỷ 20. Phong trào này thực sự bùng nổ và thịnh hành vào những năm 2000. Hiểu một cách đơn giản vaping chính là hành động hút thuốc lá điện tử. Vape tạo khói thuốc bằng cách đốt cháy tinh dầu. Hơi nước bốc lên sẽ tạo màn khói dày nhưng rất mau tan. Hiểu đơn giản vaping là hành động hít lượng hơi nước nên không độc hại.

Vaping cách hút cũng giống như hút thuốc lá thông thường. Tuy nhiên khác biệt là không sử dụng đầu lọc. Nguyên liệu cũng không phải là thuốc lá mà là tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên. Các sản phẩm vape, pod sử dụng tinh dầu chứa nồng độ nicotine để tạo ra khói thuốc. Vì thế vaping được đánh giá là an toàn, không gây ố vàng răng, không có mùi hôi khó chịu.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm Vaping

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm Vaping

Ngày nay, hút thuốc lá điện tử được hỗ trợ từ nhiều phần mềm khác nhau. Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm Vaping phải kể đến:

  • Phần mềm Vaping được thiết kế thông minh, có thể tính toán xem số lần hút của bạn là bao nhiêu. Từ khi bạn bỏ thuốc lá là bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền.
  • Phần mềm cung ứng đến người dùng một vài dự đoán sơ bộ về mức độ mạnh mẽ kể từ khi chuyển lịch sự vaping. Cho phép ghi lại chỉ tiêu trên các phần mềm hơi nước.
  • Hỗ trợ thêm, biên tập những công thức pha chế chất lỏng theo ý thích của riêng bạn. Bên cạnh đó còn giúp theo dõi thời gian thực và kiểm soát đúng nhiệt độ. Kiểm soát tốt các nguồn thông tin được cung ứng.
  • Phần mềm còn được kết nối qua bluetooth, rất tiện ích cho cả máy tính và thiết bị di động. Người dùng có thể bật máy hóa hơi trên laptop di động. Tùy chỉnh đường dẫn mưu trí, biến đổi cảnh báo rung cũng như cơ chế ẩn. Cho phép ghi lại, theo dõi đường đi của hơi nước…
  • Chưa hết, phần mềm vaping còn được tích hợp với các trang mạng xã hội cho phép chia sẻ mọi khoảnh khắc vaping thú vị mà bạn đã trải qua, hỗ trợ theo dõi các vapers khác xem họ đang làm gì. Bạn có thể nhìn thấy được vapers khác chia sẻ những điều có được, chia sẻ các thủ thuật vape…vv. Có thể nói đây là tiện ích tuyệt vời mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn được sở hữu, các vape store uy tín có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ có thể hỗ trợ bạn set up.

Top 5 phần mềm Vaping cho máy tính và di động

Phần mềm Vaping cho máy tính và di động ngày nay được thiết kế khá đa dạng. Chúng đến từ nhiều nhà sản xuất phần mềm khác nhau với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Bạn có thể sử dụng những phần mềm như:

Ứng dụng vaping trên điện thoại – Vaffle

Phần mềm Vaffle

Theo chia sẻ của The Gate Pod, phần mềm Vaffle là phần mềm rất tuyệt vời vì được tích hợp nhiều mạng xã hội. Cho phép người dùng chia sẻ đến bạn bè năm châu những khoảnh khắc vaping thú vị nhất. Mọi thắc mắc sẽ được cộng đồng giải đáp, chia sẻ tường tận. Cho phép nhận hàng không lấy phí một khi được tặng quà, kể cả bộ công cụ. Phần quà sẽ tương ứng với số điểm mà bạn kiếm được bằng cách đăng, vào thích hoặc bình luận bên dưới. Ngoài ra, Vaffle còn có một số phần mềm, công cụ hữu ích cho người dùng trong quá trình sử dụng chẳng hạn như app tính toán cuộn dây coil occ vape, DIY chất lỏng điện tử, hướng mod…và nhiều hơn thế. Phần mềm tải xuống miễn phí, có sẵn trên cả thiết bị di động Android và iOS.

Phần mềm Vape Boss

Phần mềm Vape Boss

Phần mềm Vaping được thiết kế dành cho cả nền tảng iOS và Android. Ứng dụng này đa năng và rất hoàn thiện, đặc biệt hữu ích đối với người dùng. Với Vape Boss, bạn tìm thấy trên đây tất tần tật mọi thứ bao gồm tin tức, mua sắm, mẹo chia sẻ…vv. Đặc biệt, Vape Boss là nền tảng miễn phí dành cho tất cả những người thích Vape. Phần mềm vape này giúp bạn dễ dàng tìm thấy địa chỉ mua vape tốt nhất. Giúp bạn nhìn thấy được những review về thiết bị hoặc loại tinh dầu mình yêu thích cũng như trao đổi kiến thức về vape. Thiết kế giao diện trực quan, sinh động và rất dễ sử dụng.

Ứng dụng vaping – Vapertrack

Phần mềm Vapertrack

Điểm cộng của phần mềm vaping Vapertrack chính là khả năng tính toán chính xác. Phần mềm sẽ giúp bạn xem xét được tần suất bạn hút bao nhiêu điếu từ khi bỏ thuốc. Tính toán cho bạn xem bạn đã tiết kiệm được khoảng bao nhiêu tiền. Có thể tính toán, dự đoán sơ bộ, ghi lại chi tiêu trên các phần mềm hơi nước. Cho phép và thêm và biên tập các công thức pha chế hàm lượng chất lỏng theo ý muốn của bạn.

Phần mềm vape – DaVinci Vaporizer

DaVinci Vaporizer

Phần mềm DaVinci Vaporizer hỗ trợ người dùng theo dõi thời gian thực. Giúp kiểm soát tốt nhiệt độ đúng đắn cũng như các nguồn thông tin đã được cung ứng. Sự kết nối giữa phần mềm, máy xông hơi qua Bluetooth cũng vô cùng tiện lợi. Với DaVinci Vaporizer, người dùng có thể bật máy hóa hơi tùy chỉnh trên laptop, di động. Cho phép ghi lại, theo dõi đường đi của hơi nước. Phần mềm miễn phí cả trên thiết bị Android và iOS, tiện lợi, ấn tượng, thân thiện.

App vape trên IOS – Pax mobile

App vape trên IOS - Pax mobile

App vape Pax mobile là phần mềm rất được ưa chuộng không kém những cái tên đình đám nói trên. Pax mobile hỗ trợ người dùng tăng áp, kiểm soát, hưởng thụ pax với nhiều tùy chọn khác nhau. Cho phép truy cập những tùy chọn về hương vị, nhiệt độ theo ý muốn. Hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ ở mức chuẩn nhất, khóa thiết bị để giữ cho nó luôn được cập nhật.

Đặc biệt, phần mềm Pax mobile cho phép đặt kích thước phiên theo ý thích, chọn từ nhỏ đến lớn. Phiên bản Pax 3 tích hợp đến 5 cơ chế năng động. Bao gồm tiêu chuẩn kiểm soát nhiệt độ khi kích hoạt sử dụng,  tàng hình, tăng nhanh, hương vị, hiệu quả. Công cụ miễn phí trên cả thiết bị di động Android và iOS. Pax mobile mang đến cho người dùng khoảnh khắc hưởng thụ khá ấn tượng.

Kết luận

Giờ đây, việc trải nghiệm vaping hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Dưới sự hỗ trợ của top 5 phần mềm Vaping cho máy tính và di động chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Tận hưởng thả ga sự thăng hoa không thua kém gì thuốc lá truyền thống lại không độc hại, không mùi hôi khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *