Top 10 khoá học tiếng Anh cho người đi làm uy tín

Từ trước đến nay, tiếng Anh vẫn luôn được xem là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt, đối với người đi làm, thông thạo tiếng Anh sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có thể giao tiếp hiệu quả trong công việc, đồng thời cũng dễ dàng được thăng tiến và có mức thu nhập, đãi ngộ cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh cho người đi làm thì hãy theo dõi ngay bài viết giới thiệu top 10 khoá học tiếng Anh cho người đi làm uy tín, hiệu quả dưới đây của Dotnetguru nhé!

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp tại Axcela Việt Nam

Axcela Vietnam là một đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp thành lập từ năm 2008, và đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy cho nhiều tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Mục tiêu chính của Axcela là phát triển năng lực tiếng Anh toàn cầu cho đội ngũ nguồn nhân lực Việt. Họ cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh doanh nghiệp offline và online giúp người học có thể học tập linh hoạt ở mọi lúc, mọi nơi.

trung tâm Axcela Việt Nam

Trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp Axcela sử dụng chuẩn đánh giá CEFR theo chuẩn Châu Âu để đánh giá năng lực và đào tạo tiếng Anh cho học viên. Trước khi bắt đầu các khóa học, học viên được kiểm tra cơ bản đầu vào để xác định lộ trình và thời gian học phù hợp. Điều này giúp đảm bảo họ đạt được mục tiêu đề ra từ đầu. Bên cạnh đó, Axcela tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp toàn diện Nghe – Nói – Phát Âm thông qua các tình huống giao tiếp thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Nhờ đó sẽ giúp học viên áp dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và hiệu quả trong thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, Số 412, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 73 022 888 – 0932 139 103
 • Email: [email protected]
 • Website: https://axcelavietnam.com/

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk.vn

Do tính chất công việc, người đi làm thường có lịch trình khá bận rộn, họ khó có thể di chuyển đến trung tâm tiếng Anh để học 2 – 3 tiếng mỗi ngày. Thấu hiểu điều này, Etalk đã cho ra mắt khóa học tiếng Anh online cho người đi làm với lịch học linh động, giúp học viên chủ động hơn trong việc đăng ký thời gian học tập. Bên cạnh đó cũng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi không cần phải di chuyển đến lớp học trực tiếp.

Khóa học tiếng Anh thương mại online cho người đi làm tại Etalk gồm có 7 module khác nhau, có khả năng giúp bạn phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong hầu hết những tình huống giao tiếp thương mại kinh doanh. Đồng thời, học viên cũng được tạo cơ hội làm quen với việc sử dụng tiếng Anh trong những tình huống thường gặp ở giao tiếp thương mại để từ đó có thể giao tiếp tự tin, lưu loát và thành công hơn.

Các khoá học tại E-talk bao gồm:

 • Khoá học tiếng Anh cho trẻ em Kidtalk.
 • Khoá học tiềng Anh giao tiếp với người nước ngoài.
 • Khoá học tiếng Anh thương mại 1 kèm 1 online.
 • Khoá học phát âm tiếng Anh chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0903 329 682 – 028.7300.2500.
 • Email: [email protected].
 • Website: https://e-talk.vn/.

British Council

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British Council có tên gọi là myClass. Đây là khóa học có khả năng hỗ trợ học viên phát triển những kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc các mục tiêu cá nhân. Học viên có thể lựa chọn giờ học linh động, chọn thầy cô, thể loại bài học sao cho phù hợp với sở thích cũng như lịch làm việc cá nhân.

Sự linh hoạt của khóa học chính là ưu điểm nổi bật giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất thông qua những buổi học trực tiếp cùng các chuyên gia tiếng Anh tại Hội Đồng Anh.

Aroma

Kể từ ngày thành lập cho đến nay, Aroma luôn khẳng định uy tín cho chính mình thông qua chất lượng giảng dạy, minh chứng là đã có khoảng 13% số học viên được đào tạo tại trung tâm đều là quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan, tổ chức.

Chương trình học tại Aroma đa phần tập trung cung cấp những kiến thức để phục vụ cho công việc, học thực hành thông qua các tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất (100% đều là những người đi làm). Với những ưu điểm kể trên, Aroma cũng là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm uy tín mà bạn có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn.

AMA

Thấu hiểu nhu cầu học tập tiếng Anh của người đi làm, AMA đã thiết kế khóa học ALCE với thời gian học thuận tiện, linh động, học viên hoàn toàn có thể đến lớp bất thời gian nào trong ngày từ 09:00 – 21:30. Đồng thời, trung tâm cũng chú trọng cập nhật giáo trình liên tục nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

AMA luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể luyện tập kỹ năng nghe, nói nhiều hơn thông qua mô hình 1 giáo viên – 1 học viên, 1 giáo viên – 5 học viên. Bên cạnh đó, AMA cũng cung cấp chương trình hướng dẫn đọc báo cáo tài chính, tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, du lịch,… rất hữu ích cho người đi làm.

Apollo 360º

Apollo luôn tự hào là thành viên của International House – một tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời thuộc Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày để có thể trở thành trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Apollo cũng thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh doanh nghiệp cho người đi làm với chương trình học được thiết kế riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu và đặc điểm của nhóm đối tượng này, tiêu biểu như: Apollo 360° Access, Apollo 360° Flexi (100% giáo viên nước ngoài), chương trình dạy ngữ pháp cơ bản và nâng cao,…

Dace

Dace là trung tâm chuyên về giảng dạy tiếng Anh giao tiếp quốc tế, rèn luyện phát âm chuẩn, tiếng Anh giao tiếp thương mại cho những người đang đi làm. Ưu điểm của Tome nằm ở đội ngũ nhân viên, giảng viên tận tình, dày dạn kinh nghiệm cùng chương trình giảng dạy phù hợp, dành cho mọi đối tượng người học.

Trung tâm anh ngữ Dace

Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích và luôn không ngừng nỗ lực để có thể giúp các học viên nhanh chóng tiến bộ, đạt được mục tiêu học tiếng Anh nhằm hỗ trợ cho công việc. Để tìm hiểu thêm chi tiết về trung tâm này bạn tham khảo thêm tại: dace.edu.vn

CEFALT

CEFALT là trung tâm chuyên đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ của Bộ Ngoại Giao. Tại đây cung cấp các chương trình tiếng Anh văn phòng, Anh văn tổng quát, chuyên ngành,… rất phù hợp với nhu cầu học tập của người đi làm.

Cơ sở vật chất tại CEFALT cũng được chú trọng đầu tư với các trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện cùng thư viện sở hữu nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành. Với những ưu điểm kể trên, CEFALT sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đăng ký học tập tiếng Anh để đạt được kết quả tốt cũng như bổ trợ hiệu quả cho công việc của mình.

Enci Education

Enci Education được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm với mức học phí cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trung tâm luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, dịch vụ chăm sóc học viên, sử dụng giáo trình hiện đại, áp dụng tối đa công nghệ mới và đầu tư cơ sở vật chất.

Nội dung giảng dạy tại Enci Education thường được chia thành nhiều chủ đề đa dạng như: gia đình, đồng nghiệp, môi trường làm việc, giao thông công cộng,… Điều này sẽ giúp cho các học viên cảm thấy kiến thức gần gũi với thực tế và dễ dàng áp dụng hơn.

Ms Hoa giao tiếp

Ms Hoa giao tiếp cũng là một trong những trung tâm nổi bật trong lĩnh vực cung cấp khoá học tiếng Anh cho người đi làm uy tín, hiệu quả. Điểm độc đáo trong phương pháp giảng dạy của Ms Hoa chính là No grammar – No translation – Reflex in certain situation (Không ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong trường hợp đơn cử).

Phương pháp này nhằm mục đích giúp học viên có thể củng cố từ vựng và ngữ pháp bằng giải pháp phản xạ tự nhiên thông qua các đoạn hội thoại theo chủ đề thông dụng. Bên cạnh đó, quy mô lớp học cũng được duy trì ở sĩ số 15 – 20 người nhằm đảm bảo giảng viên có thể tương tác hiệu quả với học viên. Ngoài ra tại Ms Hoa còn có khoá học luyện thi TOEIC rất chất lượng.

Jaxtina

Jaxtina là trung tâm tiếng Anh đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiên phong tại nước ta. Với khoá học tiếng Anh cho người đi làm tại Jaxtina, học viên sẽ được đào tạo kết hợp cả phát âm chuẩn Anh Mỹ cùng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa học chỉ diễn ra vào buổi tối hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật với khung thời gian phù hợp với những người đi làm.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo hiệu quả chất lượng lớp học và để giáo viên có thể quan tâm tốt nhất đến từng học viên, trung tâm cũng chủ động duy trì sĩ số lớp học chỉ dao động khoảng 10 – 15 học viên.

Trên đây là top 10 khóa học tiếng Anh cho người đi làm mà chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc để gửi đến các bạn đọc. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích để có thể lựa chọn được địa chỉ học tập tiếng Anh uy tín và chất lượng cho bản thân mình.

Xem thêm: Tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc lập trình viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *