Phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện – làm nail đẹp chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý spa - thẩm mỹ viện - làm nail đẹp chuyên nghiệp

Đời sống ngày một nâng cao kéo theo nhu cầu dịch vụ cũng tăng. Điển hình hiện nay, dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang là một trong những dịch vụ được quan tâm, nhiều cơ sở được đầu tư chuyên nghiệp và quy mô lớn. Vậy làm thế nào để quản lý tốt được một chuỗi Spa nhiều cửa hàng tới vậy? Phần mềm quản lý spa chính là công cụ hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ở bài viết dưới đây, dotnetguru giúp bạn có thể khám phá phần mềm quản lý spa là gì, công dụng của nó và nơi cung cấp phần mềm uy tín.

Phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ làm đẹp là gì?

Đời sống của mọi người hiện tại ngày một nâng cao, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ, nhất là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cơ thể cũng tăng theo. Điển hình bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như các lớp yoga, phòng tập gym, lớp học nhảy… thì lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cũng có thể kể tới các dịch vụ xông hơi, massage, làm thẩm mỹ,… hay những nơi chuyên nghiệp như Spa.

Về phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, trước nay hầu hết các phần mềm quản lý nói chung đều có một mục đích là giúp cho việc quản lý của người dùng được tiện lợi và dễ dàng, hiện đại hơn, rút ngắn và lược bỏ bớt đi các công đoạn thủ công không cần thiết. Về tính năng, các phần mềm quản lý thường tích hợp các tính năng như: cho phép nhập – lưu trữ và xuất dữ liệu; liên hệ khách hàng; lưu trữ thông tin khách hàng; sắp xếp nhân viên các bộ phận; … giúp điều hành quá trình hoạt động hiệu quả.

Đây còn là một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, quản lý nhân viên chặt chẽ và hợp lý, bên cạnh đó thực hiện quản lý tài chính rất hiệu quả, giúp người dùng có thể cân bằng và kiểm soát được doanh thu, tránh rủi ro vì thất thoát. Vậy có thể hiểu đơn giản rằng, phần mềm quản lý Spa là phần mềm giúp các chủ Spa tối giản việc quản lý hàng ngày của mình, bên cạnh đó kiểm soát tốt hơn việc kinh doanh.

Tại sao các Spa hiện nay đều chọn sử dụng phần mềm quản lý

Tại sao doanh nghiệp lại cần phần mềm quản lý spa

1. Dễ sử dụng, thuận tiện

Đầu tiên, các phần mềm quản lý này khá dễ sử dụng vì độ thân thiện cao, đặc biệt là hiện nay, hầu hết mọi người đều được tiếp xúc với công nghệ cao, internet. Chính vì vậy việc tiếp xúc với các phần mềm cũng không phải quá khó. Phần mềm quản lý spa không những được thiết kế với giao diện thân thiện, mà còn được thiết kế các module tính năng được sắp xếp có trình tự, dễ thấy và dễ sử dụng khi truy cập. Thông thường, các phần mềm spa hiện nay được thiết kế khá đầu tư về phần hình ảnh, giao diện đầu trang. Tuy nhiên bên cạnh đó, các tính năng từ quản lý công việc, nhân viên tới kết nối khách hàng đều được áp dụng triệt để, tạo nên sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

2. Tính bảo mật cao

Với bất cứ một phần mềm quản lý nào thì lượng thông tin được quản lý và lưu trữ cũng rất lớn và đều là những thông tin quan trọng. Đặc biệt là việc bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật thông tin của công ty, doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh. Bởi các thông tin này ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động và sự duy trì của doanh nghiệp, công ty đó. Ví dụ, nếu thông tin khách hàng của bạn bị đánh cắp, kẻ xấu có thể cướp khách của bạn, hoặc gửi đến khách hàng những thông tin sai lệch khiến bạn mất uy tín, mất khách và ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh. Điều này tưởng chừng nhỏ, nhưng hệ lụy lại vô cùng lớn. Chính vì vậy bảo mật cao trong phần mềm quản lý spa là một điểm cộng lớn mà bạn cần lưu ý.

3. Nhiều tính năng hấp dẫn

Không đơn giản chỉ dừng lại ở công cuộc quản lý, phần mềm quản lý Spa còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác, khiến phần mềm trở thành cánh tay trợ thủ đắc lực của người dùng. Nhiều người dùng phần mềm thường hay nói vui rằng có phần mềm bên cạnh khiến người quản lý như có thêm 3 đầu 6 tay. Điều này chứng minh rằng, app quản lý spa được tích hợp nhiều tính năng thông dụng với công dụng lớn, điển hình như:

 • Liên hệ trực tiếp khách hàng qua hộp thư chatbox
 • Giữ liên hệ khách hàng, tự động gửi voucher hay khuyến mãi nhằm duy trì khách hàng tiềm năng
 • Có chức năng lên lịch hẹn với khách hàng
 • Chức năng thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng tại phần mềm
 • Nhập dữ liệu hóa đơn, lập báo cáo thống kê doanh thu
 • Hỗ trợ kiểm soát tài chính tốt
 • Hệ thống phân cấp quản lý nhân viên…

Lợi ích của phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện – tiệm Nail

Lợi ích thiết kế website spa - phần mềm quản lý spa

1. Nâng cao sức cạnh tranh

Spa của bạn đang mở rộng quy mô, tương lai sẽ là một hệ thống Spa. Nhưng để đạt được mục tiêu đó, bạn cần vượt qua hàng trăm đối thủ lớn nhỏ ngoài kia bởi Spa hiện nay là một dịch vụ cao cấp nhưng lại cũng khá đại trà bởi đâu đâu cũng có, từ thành thị tới nông thôn theo từng cấp nhu cầu của mọi người. Đối với các Spa tầm trung và lớn, đặc biệt với các Spa cao cấp tích hợp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, việc cạnh tranh càng được đẩy lên cao hơn.

Thực tế cho thấy, chất lượng dịch vụ tốt chiếm phần đa quyết định có quay lại của khách hàng hay không. Tuy nhiên đó chỉ là đối với khách hàng quen. Vậy khách hàng mới và đặc biệt là những khách hàng tiềm năng thì sao? Họ hoàn toàn có thể chọn Spa khác có dịch vụ tương đương bạn hay thậm chí chất lượng không bằng như giá cả mềm hơn và khoảng cách gần hơn.

Ngay lúc này, phần mềm sẽ giúp bạn nâng cao tầm chuyên nghiệp, thu hút sự thị hiếu của khách hàng cao hơn. Phần mềm giúp bạn quản lí lịch hẹn, lịch phục vụ khách đúng chuẩn, không bị sai lệch, lỡ giờ hay lỡ việc của khách, đây là điểm đầu tiên khiến khách hàng hài lòng.

Tiếp đó, các tính năng thanh toán online hay đặt voucher khuyến mãi lần sau cũng sẽ được lưu lại, tự động kết nối khách hàng khiến bạn chăm sóc khách hàng từ xa mà không cần tốn quá nhiều chiêu trò PR quảng cáo. Khi đối thủ của bạn không có phần mềm hữu ích như vậy, sức cạnh tranh đương nhiên sẽ giảm.

2. Quản lý hiệu quả

Nói về quản lý, đương nhiên phần mềm quản lý sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả hơn mọi vấn đề trong Spa như:

 • Quản lý nhân viên theo ca làm, theo dịch vụ và theo khách hàng để tính thưởng, phạt tùy trường hợp
 • Quản lý lượng khách hàng và đặt lịch với khách hiệu quả
 • Quản lý tài chính theo từng hóa đơn dịch vụ nhập dữ liệu trong máy chủ
 • Quản lý các chương trình khuyến mãi và lượng tiếp cận khách hàng hiệu quả

3. Kiểm soát, cân bằng tài chính tốt

Phần mềm quản lý spa giúp bạn cân bằng tài chính tốt bởi mọi hóa đơn, dịch vụ được thực hiện và doanh thu sẽ được lưu lại trên hệ thống chung. Nhờ đó mà bạn không cần lo việc thất thoát tài chính hay gian lận trong quá trình thu ngân bởi mọi thông tin đều đã được cập nhật và lưu lại trên hệ thống chung.

Mỗi cuối ngày, bạn có thể xuất báo cáo doanh thu và tạo biểu đồ doanh thu theo tháng, từ đó có thể nhận thấy đâu là giai đoạn thu hút được nhiều khách hàng, đâu là giai đoạn giảm doanh thu và tìm ra lí do vì sao. Từ đó, có biện pháp khắc phục cho những lần tới.

==== Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà trọ cho thuê hiệu quả

Tại sao nên chọn thiết kế phần mềm quản lý Spa tại Mona Media?

công ty thiết kế web spa Mona Media

Mona Media được biết tới là một trong những công ty cung cấp dịch vụ về thiết kế website spa , phần mềm quản lý  tốt nhất tại TP.HCM. Mona Media đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình website/ web-app và gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Mona Media đã và đang có nhiều đối tác đến từ nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… Những sản phẩm từ Mona Media luôn làm hài lòng người dùng và nhận về nhiều lời khen tích cực, kể cả những khách hàng khó tính nhất tại Nhật Bản. Không chỉ dừng lại ở đó,  khi chọn Mona Media làm đối tác tin cậy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

Quy trình thiết kế phần mềm tiêu chuẩn

Mọi công việc tại Mona Media đều được sắp xếp và thực hiện theo trình tự, vừa nâng cao hiệu quả công việc lại vừa tránh rủi ro sai sót trong quá trình thực hiện. Chính nhờ việc thực hiện có tuần tự theo các bộ phận từ tư vấn, chuyên gia, thiết kế, lập trình, dịch vụ SEO… mà các sản phẩm của Mona Media luôn có chất lượng tốt. Quy trình thực hiện:

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng và lắng nghe về yêu cầu, mong muốn của khách hàng

Bước 2: Đội ngũ chuyên gia tư vấn đưa ra tư vấn phù hợp cho khách hàng và kí hợp đồng

Bước 3: Phân chia công việc cho từng bộ phận với giới hạn thời gian cụ thể

Bước 4: Kết hợp các bộ phận, thử bản demo sản phẩm

Bước 5: Gửi bản demo cho khách hàng và nhận phản hồi

Bước 6: Chỉnh sửa lại nếu khách hàng có yêu cầu thêm hoặc phản hồi

Bước 7: Gửi lại và nhận ý kiến khách hàng lần nữa và hoàn thiện sản phẩm

Bước 8: Giao sản phẩm cho khách hàng và kết thúc hợp đồng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Mona Media được biết đến là công ty thiết kế web – app uy tín, đằng sau những thành công đó là cả một quá trình nỗ lực của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên tại Mona Media có nhiều lĩnh vực. Về chuyên gia, Mona có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từng trải qua nhiều dự án lớn nhỏ với nhiều độ khó khác nhau, từ đó tích lũy được kho kinh nghiệm quý báu, thực hiện tư vấn cho khách hàng, cũng như tạo nền tảng, đào tạo, chỉ dẫn cho tầng lớp sau.

Về sức trẻ, Mona có đội ngũ nhân viên trẻ giàu sáng tạo, ham học hỏi, sẵn sàng “chiến đấu” bất kì dự án nào của công ty lập trình phần mềm. Mặc dù trẻ tuổi nhưng họ đều là những người có nền tảng kiến thức đào tạo tốt, năng động và linh hoạt trong nhiều trường hợp, làm việc teamwork ăn ý và hiệu quả. Chính nhờ đó mà đội ngũ nhân viên của Mona đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn và nhỏ khác nhau từ Nam ra Bắc, thậm chí đã có thực hiện thành công các dự án từ nước ngoài.

Hoàn thành đúng tiến độ

Mona Media luôn phân chia công việc theo các bộ phận khác nhau một cách khách quan và có giới hạn kết quả cụ thể. Hơn nữa, nhờ quy trình làm việc logic và trách nhiệm tại các khâu chính, bộ phận liên quan nên công việc không bị trì trệ. Chính vì vậy mà Mona luôn cam kết đúng tiến độ sản phẩm 100%.

Bởi vì Mona hiểu được tầm quan trọng của phần mềm đối với doanh nghiệp bạn như thế nào, nên luôn hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng. Đây cũng là điểm khiến các khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng tuyệt đối Mona Media.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả là điểm nhiều người quan tâm khi muốn làm dịch vụ và tìm đối tác. Hiểu được tâm tư đó của khách hàng, Mona Media luôn đưa ra bảng giá dịch vụ hợp lí nhất. Giá cả luôn cạnh tranh với các nhà cung cấp khác, tuy nhiên sẽ không “chặt chém” mặc dù chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Cạnh tranh ở đây nghĩa là giá các gói dịch sẽ được xem xét là đưa ra mức giá hợp lý theo từng dự án để khách hàng có nhiều sự lựa chọn chứ không phải là hạ giá, phá giá thị trường hay chặt chém khách hàng giá trên trời. Điều mà Mona Media luôn quan tâm đó là “chất lượng sản phẩm tốt”, thay vì giá cao nhưng sản phẩm không được hiệu quả.

Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Đội ngũ nhân viên luôn biết cách chăm sóc khách hàng đúng cách, tỉ mĩ. Mona luôn mang đến cho nhiều khách hàng cảm giác yên tâm và được chăm sóc nhiệt tình, những phản hồi luôn được giải đáp chi tiết và hài lòng nhất với khách hàng.

Hãy liên hệ với Mona Media qua các kênh sau để được tư vấn miễn phí cũng như hiểu biể thêm về các dịch vụ hữu ích tại Mona Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *