Top 7+ Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tốt nhất 2023

phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

Trong thời đại hiện đại hóa hiện nay tất cả các ngành nghề đều phải đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn phải theo dõi chăm sóc khách hàng của mình. Nắm bắt được nhu cầu này nhiều nhà nghiên cứu đã phát triển và tạo ra những phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng để giúp cho việc phục vụ và quản lý tốt hơn. Hãy cùng Dotnetguru tìm hiểu về phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất. Củng như giới thiệu đến bạn top 7+ các phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất ngay sau đây.

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng là gì?

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM là hệ thống giúp doanh nghiệp giữ tất cả leads, lưu trữ thông tin, hành vi tiêu dùng của khách hàng và theo dõi doanh số,..Thông qua đó phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng. Chủ động nắm thông tin từ đó nhanh chóng đưa ra phương án kinh doanh phù hợp.

Phần mềm chăm sóc khách hàng là chiến lược của các công ty. Trong việc phát triển quan hệ gắn bó với khách hàng qua nghiên cứu và tìm hiểu về nhu cầu và thói quen của khách hàng. Để có thể giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả để nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng là gì?
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng là gì?

Hay còn có thể nói phần mềm quản lý khách hàng là một chiến lược để làm giảm chi phí và tăng lợi nhuận bằng cách củng cố sự hài lòng của khách hàng, tập hợp tất cả thông tin từ nguồn dữ liệu của một tổ chức để cung cấp cho các nhà quản trị một cái nhìn mới và định hướng cho chiến lược kinh doanh của mình.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà trọ – căn hộ dịch vụ – chung cư mini – phòng trọ cho thuê

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng?

 • Phần mềm CRM lưu giữ thông tin khách hàng và lịch sử giao dịch của khách hàng thành một hệ thống chung. Giúp cho doanh nghiệp có sẵn một nguồn dữ liệu khách hàng trong bộ lưu trữ.
 • Kiểm soát hành động công việc của nhân viên và tiến độ chăm sóc khách hàng. Phần mềm chăm sóc khách hàng giúp cho nhân viên đảm bảo được việc triển khai quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng đúng quy chuẩn công ty.
 • Giúp nhà quản lý biết được tiềm năng của khách hàng. Để biết thương vụ nào cần phải tập trung đẩy mạnh và đang tắc ở khâu nào. Khách hàng nào cần được chăm sóc đặc biệt, chỉ cần nắm các thông tin này nhà quản lý sẽ đánh giá được tình hình kinh doanh. Cùng khả năng đạt được kế hoạch và mục tiêu, đưa ra biện pháp giải pháp kịp thời đối với lúc khó khăn.
 • Đảm bảo tính liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban với nhau. Đối với bộ phận marketing sau khi quảng bá thông tin cho khách hàng thì sẽ có bộ phận sale chăm sóc khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm của công ty.
 • Khả năng hiệu quả không chỉ đối với những mô hình kinh doanh lớn, ngay cả đối với cá nhân cũng mang lại sự tiện lợi vô cùng lớn. Một ví dụ điển hình là các phần mềm quản lý nhà trọ có lợi ích rất lớn, tiết kiệm thời gian của cả người chủ và người thuê,…

Đối với khách hàng

Phần mềm quản lý khách hàng cũng đóng vai trò khá quan trọng khi sẵn sàng phục vụ chăm sóc khách hàng. Phần mềm quản lý dịch vụ khách hàng tốt nhất và đưa ra dựa trên sở thích cũng như mong muốn của khách hàng, thúc đẩy mối quan hệ lâu bền giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý khách hàng đóng vai trò quan trọng
Phần mềm quản lý khách hàng đóng vai trò quan trọng

Đối với công ty

Với việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát trong quá trình quản lý khách hàng. Đồng thời mang lại những tính năng riêng, mở rộng nhiều tính năng mới cho phần mềm CRM, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Tuy nhiên thì phần mềm CRM viết sẵn có chi phí khá lớn nên nhiều doanh nghiệp ngại đầu tư. Một dịch vụ viết phần mềm CRM theo yêu cầu tại công ty Kamasoftware đã có thể lên đến vài trăm triệu, chưa tính những chi phí triển khai và vận hành khác.

Dưới đây là 7+ phần mềm chăm sóc khách hàng được các công ty nghiên cứu, hoàn thiện sẵn qua nhiều năm, bạn chỉ cần cài đặt, tùy chỉnh 1 số tính năng để phù hợp là có thể sử dụng.

Top 7+ Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

Halozend CRM

Halozend CRM một trong các phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả. Phần mềm chăm sóc khách hàng này có bộ công cụ mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Để triển khai các chiến dịch marketing và quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên. Hỗ trợ quy trình kinh doanh hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Đây là phần mềm CRM được đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở Việt Nam và cả nước ngoài nghiên cứu phát triển và cập nhật các tính năng phù hợp với xu hướng của thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế hiện nay.

Phần mềm quản lý khách hàng này giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, quản lý nhân viên và nội bộ tốt hơn. Dễ dàng quản lý công việc nhanh hơn nhờ sử dụng cả iconpopup nhanh trong CRM.

Ngoài ra, Halozend CRM hỗ trợ tạo thông tin và thông báo lịch hẹn chăm sóc khách hàng định kỳ với các mẫu email, tin nhắn thiết lập sẵn. Đây là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng được đánh giá cao, được nhiều người dùng dùng nhất trong các phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay.

phần mềm Halozend CRM

Đặc điểm phần mềm Halozend CRM

 • Quản lý chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý nhân viên, công việc nội bộ.
 • Tích hợp công cụ triển khai chiến dịch Marketing.
 • Email/SMS Marketing và xây dựng hệ thống Call Center.
 • Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp.
 • Cài đặt hệ thống cho quản lý.
 • Hỗ trợ, bảo hành và bảo trì.
 • Hoạt động trên nền tảng web (CRM online).
 • Tích hợp công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing).
 • Dễ sử dụng trên nhiều thiết bị như: PC (Laptop & Desktop), Mobile, Tablet.

Báo giá gói phần mềm Halozend CRM

 • Cá nhân: 189.000 VNĐ/1 người/tháng – Gói Lifetime: 4.800.000VNĐ.
 • Doanh nghiệp: 389.000/20 người/tháng – Gói Lifetime: 8.800.000VNĐ.
 • Premium: 589.000/không giới hạn người dùng/tháng – Gói Lifetime: 11.800.000VNĐ.

CRMVIET

CRMVIETphần mềm quản lý chăm sóc khách hàng thành lập năm 2010. Được thiết kế riêng dành cho nghiệp vụ quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng. Phần mềm nổi bật với các tính năng quản lý chuyên nghiệp. Hỗ trợ người dùng quản lý chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Với khát vọng cung cấp giải pháp chăm sóc quản lý khách hàng cho doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời quảng bá sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Đây là phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. CRMVIET dễ dàng quản lý lượng khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại và cập nhật thông tin khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm chăm sóc khách hàng CRMVIET còn có một lợi ích lớn hơn đó chính là phần mềm CRM được nghiên cứu tích hợp với nhiều thiết bị hiện đại khác nhau như điện thoại, máy tính, máy tính bảng vì vậy với những ưu điểm đó đủ để CRMVIET có tư cách nằm trong top những phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Đặc điểm phần mềm CRMVIET

 • Quản lý khách hàng, chăm sóc khác hàng.
 • Quản lý marketing – automation marketing.
 • Quản lý trên mobile app.
 • Quản lý công việc của nhân viên, quản lý hợp đồng.

Báo giá gói phần mềm CRMVIET

Đăng ký để dùng thử miễn phí với 2 phiên bản phần mềm CrmViet On Premises & CrmViet On Cloud. Sau đó trả phí với các gói theo năm:

 • CrmViet Private : 12.500.000 VNĐ/5 user, 16.500.000 VNĐ/10 user, 23.500.000 VNĐ/15 user (nếu user nhiều hơn 15 hãy liên hệ riêng để đăng ký gói thích hợp).
 • CrmViet On Cloud: miễn phí/1 user, 6.800.000 VNĐ/5 user, 11.800.000VNĐ/10 user, 19.800.000 VNĐ/30 user.

>>> Xem thêm: Top 7 Phần mềm quản lý đào tạo, đăng ký học tín chỉ tốt nhất 2023

MISA AMIS CRM 

MISA AMIS CRM là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tối ưu nhất. Cung cấp các tính năng tối ưu để quản lý thông tin khách hàng, quản lý quy trình bán hàng, tạo cơ hội bán hàng và phân tích dữ liệu. Giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh và tối ưu quy trình làm việc.

Đây là giải pháp quản lý mối quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Với giao diện thân thiện, dễ dùng và đa tính năng. MISA AMIS CRM cho phép quản lý thông tin khách hàng, lịch sử, ghi chú và tương tác cá nhân dễ dàng.

Đồng thời, phần mềm quản lý khách hàng này còn cung cấp các công cụ phân tích dữ liệu. Hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ về hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết định. MISA AMIS CRM giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng.

phần mềm MISA AMIS CRM 

Đặc điểm phần mềm MISA AMIS CRM

 • Lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng.
 • Theo dõi tương tác với khách hàng qua cuộc gọi, email, tin nhắn, mạng xã hội.
 • Hỗ trợ quản lý quy trình bán hàng, từ tạo báo giá đến theo dõi đơn hàng.
 • Cung cấp khả năng tạo báo cáo và phân tích trên dữ liệu khách hàng.
 • Tùy chỉnh tính năng và quy trình để phù hợp với môi trường kinh doanh.

Báo giá gói phần mềm MISA AMIS CRM

Bạn có thể đăng ký để dùng thử miễn phí phần mềm và sau đó bạn phải trả phí với các gói:

 • Gói tháng/10 người dùng: Standard 800.000 VNĐ, Professional 1.000.000 VNĐ, Enterprise 1.200.000 VNĐ.
 • Gói năm/10 người dùng: Standard 9.600.000 VNĐ, Professional 12.000.000 VNĐ, Enterprise 14.400.000 VNĐ.

Sugar CRM 

Sugar CRM phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn. Để quản lý mối quan hệ khách hàng gồm lưu trữ thông tin, lịch sử tương tác, ghi chú và tương tác cá nhân. Cung cấp công cụ tạo báo cáo và phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp hiểu rõ về hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết định phù hợp.

Hệ thống phần mềm quản lý khách hàng Sugar CRM cũng được tích hợp với các ứng dụng khác. Để có thể tối ưu hóa quy trình làm việc và gia tăng tính linh hoạt cho doanh nghiệp.

phần mềm Sugarcrm

Đặc điểm phần mềm Sugar CRM

 • Cho phép lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng (dữ liệu cá nhân, lịch sử tương tác và giao dịch).
 • Hỗ trợ tích hợp tương tác qua nhiều kênh (email, cuộc gọi, mạng xã hội, hội thoại online).
 • Khả năng quản lý quy trình bán hàng (tạo báo giá, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ sau bán hàng).
 • Khả năng phân tích dữ liệu khách hàng giúp bạn hiểu về hành vi và xu hướng của khách hàng.
 • Cho phép tùy chỉnh, giao diện, tính năng và quy trình theo yêu cầu.

Báo giá gói phần mềm Sugar CRM

Lưu ý: Bạn cần liên hệ riêng để có thể biết được chi tiết giá phần mềm chăm sóc khách hàng Sugar CRM.

GenCRM

GenCRMphần mềm quản lý chăm sóc khách hàng có phiên bản chuẩn. Phù hợp tất cả doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ với quy trình quản lý không quá phức tạp. Chức năng công cụ được chuẩn hóa nên thời gian triển khai nhanh. Chỉ cần thời gian từ 3 – 5 ngày là bạn đã hoàn thành cả về cài đặt và đọc hướng dẫn sử dụng.

Ưu điểm của genCRM là lưu trữ dữ liệu khách hàng tốt và đo lường sự hài lòng của khách hàng. Giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược marketing và phân tích thị trường tốt hơn. Phần mềm chăm sóc khách hàng này còn giúp cho việc bán hàng đạt được hiệu năng cùng hiệu quả cao.

phần mềm genCRM

Đặc điểm phần mềm genCRM

 • Phần mềm CRM marketing.
 • CRM chăm sóc khách hàng.
 • CRM cho Education.

Báo giá gói phần mềm Gen CRM

 • G1: 300.000VNĐ/5 người/tháng.
 • G2: 500,000VNĐ/10 người/tháng.
 • G3: 1.000.000VNĐ/30 người/tháng.

>>> Xem thêm:Tại sao cần thiết kế phần mềm quản lý, vận chuyển Logistics chuyên nghiệp?

Online CRM

Online CRMphần mềm quản lý chăm sóc khách hàng dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một phần mềm CRM được các nhà nghiên cứu phát triển hướng đến doanh nghiệp. Phát triển nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với từng ngành nghề khác nhau.

Phần mềm chăm sóc khách hàng Online CRM được tích hợp với Microsoft Word, Excel để có thể xuất báo cáo. Ngoài ra người dùng có thể thay đổi theme và các trường dữ liệu sao cho phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

phần mềm Online CRM

Đặc điểm phần mềm Online CRM

 • Dễ dàng thay đổi giao diện phù hợp với người dùng.
 • Thay đổi các trường dữ liệu phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp.
 • Kết nối và đồng bộ dữ liệu với nhiều chương trình khác (API).
 • Giá rẻ và hỗ trợ phiên bản miễn phí (Bản giới hạn).

Báo giá gói phần mềm Online CRM:

 • Starter: 180.000 VNĐ/người/tháng.
 • Professional: 250.000 VNĐ/người/tháng.
 • Enterprise: 420.000 VNĐ/người/tháng.

SINNOVA CRM

SINNOVA CRM một trong các phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng có thiết kế hiện đại. Được nghiên cứu và phát triển để tương thích với các thiết bị thông minh giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Dù ở bất kì đâu chỉ cần các thiết bị được kết nối với internet.

Phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất SINNOVA CRM giúp dễ dàng lên chiến dịch marketing quản lý và phân loại khách hàng. SINNOVA CRM là một tổ chức hệ thống cây thư mục và lưu trữ tài liệu tốt giúp người dùng dễ dàng phân quyền quản lý khách hàng tốt hơn.

Phần mềm sinnova

Đặc điểm phần mềm SINNOVA CRM

 • Hỗ trợ marketing.
 • Hỗ trợ bán hàng.
 • Giải pháp Cloud.
 • Phần mềm quản lý dịch vụ khách hàng.

Báo giá gói phần mềm SINNOVA CRM

 • Basic: 90.000VNĐ/người/tháng.
 • Standard: 190.000VNĐ/người/tháng.
 • Business: 230.000VNĐ/người/tháng.
 • Enterprise: 270.000VNĐ/người/tháng.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý spa, thẩm mỹ viện, làm nail đẹp chuyên nghiệp

GetFly CRM

GetFly CRM là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả cao. Đây là phần mềm chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp và hỗ trợ đắc lực dành cho quản lý. Để tối ưu việc chăm sóc khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn lực và đột phá doanh thu.

phần mềm GetFly CRM

Đặc điểm phần mềm GetFly CRM

 • Quản lý thông tin khách hàng (tên, sđt, email, địa chỉ, ngày sinh,…).
 • Hỗ trợ tự động gửi tin nhắn và email marketing.
 • Tích hợp tổng đài VoIP.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
 • Hỗ trợ báo cáo thống kê khách hàng chi tiết.

Báo giá gói phần mềm GetFly CRM

Bạn có thể đăng ký để dùng thử phần mềm quản lý khách hàng GetFly CRM miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau đó các bạn phải trả phí theo các gói sau:

 • Cá nhân: 417.000 VNĐ/tháng.
 • Cửa hàng, doanh nghiệp mới: 600.000 VNĐ/tháng.
 • Cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ: 1.068.000 VNĐ/tháng.
 • Doanh nghiệp lớn 1.568.000 VNĐ/tháng.
 • Liên hệ riêng cho doanh nghiệp lớn.

Ngoài những gói phần mềm trên, nếu doanh nghiệp của bạn muốn tự tạo ra một hệ sinh thái riêng và cần một phần mềm chuyên biệt thì có thể tìm đến công ty lập trình phần mềm gia công Mona Software. Công ty chuyên cung cấp phần mềm đào tạo nhân viên cho doanh nghiệp, phần mềm quản lí kinh doanh,… đa dạng các tính năng hỗ trợ tốt cho quá trình vận hành của chủ doanh nghiệp.

Trên đây là tổng hợp top 7+ phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Dotnetguru mong rằng những thông tin này sẽ mang lại hữu ích cho các bạn. Mong rằng các bạn sẽ kiếm được phần mềm chăm sóc khách hàng phù hợp để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *