Tại sao cần thiết kế phần mềm quản lý, vận chuyển Logistics chuyên nghiệp?

Thiết kế phần mềm quản lý, vận chuyển Logistics chuyên nghiệp

Thiết kế phần mềm quản lý vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đóng một vai trò quan trọng trong ngành Logistics ngày nay. Công cụ tích hợp những tính năng thông minh, hiện đại, hỗ trợ các doanh nghiệp đơn giản hóa trong các hóa đơn, chứng từ, quản lý toàn diện chuỗi Logistics một cách chính xác và hiệu quả nhất, mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý vận chuyển Logistics nhé!

Phần mềm quản lý – vận chuyển Logistics là gì?

Phần mềm quản lý - vận chuyển Logistics là gì?

Phần mềm quản lý – vận chuyển hàng xuất nhập khẩu được hiểu là các ứng dụng quản lý vận tải – vận chuyển. Công cụ với sứ mệnh là hỗ trợ tốt nhất cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh vận tải và vận chuyển hàng xuất nhập khẩu. Hỗ trợ quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng Logistics, hỗ trợ vận chuyển theo nhu cầu, báo cáo số liệu,… giúp kiểm soát tốt và hạn chế tối đa các lỗi xảy ra trong quá trình vận tải.

Phần mềm quản lý – vận chuyển Logistics như thế nào?

Ứng dụng quản lý – vận chuyển hàng xuất nhập khẩu hoạt động như một kho lưu trữ thông tin về doanh nghiệp một cách chi tiết nhất. Phần mềm có chức năng kết nối, chia sẻ thông tin chính xác theo thời gian thực, lập kế hoạch, theo dõi các đơn hàng.

Các đơn hàng đặt tự động đến từ hệ thống quản lý đơn hàng hay ERP đều được tích hợp với TMS. Đặc biệt là nó sẽ được tích hợp với WMS cho phép việc phối hợp giữa kho hàng và chủ hàng được tốt hơn. Hỗ trợ tốt trong các khâu sắp xếp hàng, lên lịch lao động, lập kế hoạch đóng gói, vận chuyển, quản lý kho bãi…

Tại sao cần thiết kế phần mềm quản lý – vận chuyển hàng xuất nhập khẩu?

Phần mềm quản lý – vận chuyển hàng xuất nhập khẩu hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi mang đến nhiều giá trị thiết thực cũng như đáp ứng được những đòi hỏi thực tế của người dùng:

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Sử dụng phần mềm giúp hỗ trợ rất nhiều chức năng khác nhau như phân tích, tối ưu hóa mọi hoạt động vận tải để giảm tối đa các hoạt động của con người. Việc giảm nhân công đồng nghĩa với giảm tối thiểu chi phí cần chi trả mà hiệu quả công việc được cải thiện, rút ngắn thời gian thực hiện. Thiết kế phần mềm với hệ thống quy trình chuẩn giúp mọi công việc hoàn thành đúng tiến độ, đúng thời gian.

Quản lý dễ dàng, chuyên nghiệp

Có phần mềm vận tải, quá trình vận chuyển được thực hiện sát sao và đầy đủ, toàn diện. Người quản lý có khả năng nắm bắt tình hình dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Có thể theo dõi thông tin khách hàng, thông tin nhân viên, kiểm tra tình trạng đơn hàng, quản lý kho… một cách chi tiết, có kết quả cao như mong muốn.

Gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng

Quy trình giao nhận hàng hóa được thực hiện nhanh chóng và kịp thời nên việc nâng cao chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Điều này giúp doanh nghiệp gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng, khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, thu hút được khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ. Khả năng xử lý hoàn toàn tự động, đáp ứng tốt với những đơn hàng có giá trị lớn, cập nhật liên tục, thường xuyên…. nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Những chức năng cơ bản của phần mềm quản lý – vận chuyển hàng xuất nhập khẩu

  • Chức năng giao nhận hàng: Phát hành Debit Note, House Bill Of Lading từng đơn hàng, Master Bill Of Lading, đánh giá, thực hiện xuất file, cung cấp giấy báo hàng đến Arrival Notice, lệnh giao hàng, giấy ủy quyền, cung cấp báo cáo công nợ,…
  • Chức năng nghiệp vụ chứng từ hàng xuất: Booking, Booking Confirmation, cung cấp báo giá chi tiết, báo cáo tổng hợp khối lượng, lợi nhuận của từng đơn hàng, nghiệp vụ xuất Cargo Manifest, báo cáo công nợ, số dư, công nợ đã trả,…
  • Chức năng quản lý về lịch tàu: Cập nhật lịch tàu chi tiết theo thời gian thực, hỗ trợ in lịch tàu,…
  • Nghiệp vụ Logistics: Tạo Shipment, phát hành Debit, thu phí dịch vụ, thu hộ, chi hộ, phát hành Credit Note chi trả phí dịch vụ, báo cáo lỗ, lãi, tổng hợp từng giai đoạn, báo cáo công nợ…
  • Chức năng kế toán tài chính: Phát hành hóa đơn, lập và in ủy nhiệm chi, ghi nhận hóa đơn đầu vào, tự động việc cập nhật số dư, quản lý các danh mục, tổng hợp hóa đơn GTGT, báo cáo thuế chi tiết hàng tháng, hàng quý, năm,…
  • Chức năng phân tích dữ liệu tài chính: Phân tích chi tiết doanh thu, chi phí từng bộ phận, phân tích dữ liệu tài chính…

Một số công ty thiết kế phần mềm quản lý, vận chuyển Logistics uy tín nhất hiện nay

Hiểu được tầm quan trọng của phần mềm quản lý – vận chuyển hàng xuất nhập khẩu, mọi doanh nghiệp trong ngành Logistics đều muốn sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng. Mong muốn lựa chọn được đơn vị thiết kế phần mềm uy tín của bạn sẽ được đáp ứng tốt với những cái tên nổi danh dưới đây:

Mona Media – Công ty thiết kế phần mềm Logistics hàng đầu Việt Nam

Mona Media - Công ty thiết kế phần mềm Logistics hàng đầu Việt Nam

Phần mềm Mona Logistics hiện đang là một trong những phần mềm vận tải Logistics thuộc top đầu trên thị trường. Hỗ trợ việc theo dõi đơn hàng qua các thông số chi tiết, hàng về đến kho thì phần mềm sẽ tự động báo về phần mềm ngay lập tức. Chỉ cần thao tác đơn giản cho người dùng cũng sẽ kiểm soát được số lượng hàng trong kho. Thích hợp với hoạt động của các công ty giao hàng nhanh, vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Mona Media nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế web nhập hàng, lập trình, sáng tạo phần mềm và rất nhiều mảng liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Uy tín của Mona trải dài khắp mọi nơi cả trong nước và thế giới với hơn 1000 các dự án lớn nhỏ khác nhau. Đội ngũ thiết kế trẻ, tài năng, nhiệt huyết và tận tâm luôn mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý – vận chuyển hàng xuất nhập khẩu chất lượng nhất. Công ty luôn đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ, nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng được hỗ trợ toàn diện 24/7, được tư vấn và giải đáp bất cứ thắc mắc nào. Phần mềm của Mona thiết kế dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao, có khả năng hiển thị tốt trên mọi nền tảng. Hỗ trợ mọi hoạt động vận tải một cách tối đa, hiệu quả như mong đợi. Đặc biệt Mona Media chuyên nhận viết phần mềm theo đúng yêu cầu doanh nghiệp, với công nghệ hiện đại, Mona sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng gần như 99% yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: mona.media

TaaS Truck – Công ty thiết kế phần mềm Logistics uy tín

Phần mềm TaaS Truck được biết đến là phần mềm Logistics miễn phí hàng đầu tại Việt Nam với chức năng quản lý đa dạng, thông minh, giúp doanh nghiệp quản lý vận tải trơn tru với chi phí thấp. Đây là sản phẩm được phát triển bởi TaaS Truck trực thuộc công ty mẹ MVL. Phần mềm được thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây, tính năng đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu mở rộng các tính năng theo yêu cầu của người dùng.

Winta – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm

Winta - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm

Winta cung cấp giải pháp ERP trong quản lý vận tải, quản lý chuỗi cung ứng Logistics một cách hiệu quả. Ứng dụng có khả năng đáp ứng được tất cả các hoạt động quản lý dành cho mọi phòng ban. Phần mềm Logistics Winta được thiết kế trên cơ sở dữ liệu SQL-Server 2008-2017, sử dụng ngôn ngữ .NET 2008-2019, sử dụng trên hệ điều hành Microsoft, Crystal Report cho phép xử lý nhanh ngay cả với những số lượng dữ liệu lớn…

Xman Logistics FBS – Cung cấp giải pháp quản lý vận tải đa phương thức

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn sở hữu một giải pháp quản lý Container Trucking, quản lý xe tải và vận tải đa phương thức thì Xman Logistics FBS chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Phần mềm được phát triển bởi FBS – Công ty TNHH Tin học Phương Bắc. Phần mềm hỗ trợ tối ưu trong việc kiểm soát tình hình hoạt động của các đội xe, các đơn hàng, tối ưu hóa doanh thu, theo dõi công nợ…với các tính năng ưu việt được nhiều khách hàng đánh giá cao.

SOF – Công ty hàng đầu về phần mềm quản lý vận tải

Phần mềm quản lý – vận chuyển hàng xuất nhập khẩu SOF được phát triển để phục vụ cho công ty có nhiều chi nhánh. Hỗ trợ công tác quản lý vận tải toàn diện, cho phép xuất báo cáo ở mọi loại file, sử dụng online ở bất cứ đâu, trên mọi hệ điều hành, tương thích cả với máy tính và thiết bị di động…

Kết luận

Có thể khẳng định rằng, sự ra đời của các phần mềm quản lý – vận chuyển Logistic chính là cứu cánh tuyệt vời cho ngành vận tải hàng hóa ở Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp cho quý doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm Logistic tốt nhất hay một đơn vị thiết kế để có được hệ thống phần mềm hiệu quả như mong đợi.

=> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *