TOP 10 Công ty cung cấp dịch vụ Email Doanh Nghiệp uy tín

dịch vụ email doanh nghiệp

Trong bối cạnh cạnh tranh cực kỳ gay gắt hiện nay. Khả năng để người dùng đặt sự tín nhiệm vào doanh nghiệp là một vấn dề nan giải. Nhưng đó lại chính là yếu tố quyết định đến doanh thu của nhà kinh doanh. Dịch vụ Email doanh nghiệp sẽ giúp cho bạn tăng mức độ uy tín. Đồng thời, tăng nhận nhiên và thành công tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Cùng Dotnetguru tìm hiểu nội dung chi tiết về Email doanh nghiệp và những lợi ích mà dịch vụ này sẽ mang lại trong bài viết sau đây.

Email doanh nghiệp là gì?

Đây là Email của một doanh nghiệp, công ty. Có cấu tạo đi kèm là bộ phận đuôi Email đặt theo tên miền của tổ chức đó. Cung cấp dưới 2 hình thức Dịch vụ Email doanh nghiệp có phí và Email doanh nghiệp miễn phí.

 • Hình thức trả phí: Doanh nghiệp sẽ trả một khoảng phí nhất định để có thể nhận thêm nhiều tính năng nâng cao khác. Lúc này người dùng sẽ giảm khả năng nhận các thư rác lên đến 98%. Dịch vụ này sẽ đảm bảo được sự an toàn, cam kết bảo mật. Đặc biệt là khả năng thực hiện những tác vụ đa dạng và cao cấp.
 • Hình thức miễn phí: Những nhà cung cấp Hosting sẽ cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp cho bạn. Hoàn toàn là FREE, không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Tuy nhiên, họ không đảm bảo hoạt động tốt như gói trả phí. Vì khi này, bạn có thể nhận được số lượng lớn thư spam mỗi ngày.

email doanh nghiệp

Ví dụ về định dạng Email doanh nghiệp: Công ty Mona Media sẽ có Email doanh nghiệp là “[email protected]

>>> Xem thêm: Top 10 Công ty viết phần mềm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Email doanh nghiệp

Những tính năng khi thực hiện tương tác với khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Ngoài ra, những đối tác kinh doanh sẽ có nhận định về mức độ uy tín, tăng khả năng được tín nhiệm của doanh nghiệp. Các lợi ích mà dịch vụ Email doanh nghiệp mang lại bao gồm:

 • Tạo ra tính thống nhất về cấu trúc và giao diện của Email. Tăng mức độ thiện cảm và hình thành nên mong muốn hợp tác và cùng phát triển lâu dài.
 • Khả năng phát triển và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn là những Email có cấu trúc thông thường. Nhận diện thương hiệu cũng nhờ vào dịch vụ này mà tăng lên đáng kể.
 • Email là độc quyền, không thể giả mạo, thay thế từ những kẻ mạo danh. Thông qua Email, nội bộ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và trao đổi các thông tin với nhau hơn.
 • Đặc biệt, khi đăng ký Email theo tên miền website doanh nghiệp sẽ bao gồm nhiều tính năng hơn. Việc soạn thảo thư mục và gửi mail, nhận mail dễ dàng và nhanh chóng hơn.

dịch vụ email doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Cách chọn tên miền đẹp hay nhất cho Website thương mại điện tử

10+ Nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền đáng tin cậy

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp chất lượng. Chúng tôi sẽ gợi ý 10 thương hiệu uy tín dưới đây để bạn tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và bảo mật thông tin khách hàng. Những đơn vị này đều được kiểm chứng thông qua việc nghiên cứu các đánh giá của khách hàng từng sử dụng.

Mona Media – Cung cấp giải pháp Email theo tên miền doanh nghiệp

Mona Media là công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền uy tín. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được cam kết mang đến những lợi ích sau:

 • Hệ thống ổn định và đa dạng gói dịch vụ: Hợp tác với các đối tác lớn như Google, Microsoft và Zoho để cung cấp dịch vụ Email đám mây và drive với chất lượng tốt nhất.
 • Phù hợp với tất cả các lĩnh vực: Cung cấp các gói Email doanh nghiệp phù hợp với quy mô và nhu cầu của các công ty khác nhau. Sau khi cung cấp dịch vụ sẽ hướng dẫn cách sử dụng để đảm bảo việc vận hành và sử dụng Email dễ dàng nhất.
 • Giao diện Email đẹp và linh hoạt: Có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích hoặc phù hợp với màu sắc của trang web. Giao diện Email dễ sử dụng giúp soạn thảo nội dung một cách dễ dàng.
 • Địa chỉ Email riêng biệt: Tạo dấu ấn và tăng tính chuyên nghiệp trên các kênh truyền thông thương mại. Sử dụng địa chỉ Email với tên miền riêng của doanh nghiệp giúp thể hiện thương hiệu và xây dựng lòng tin từ khách hàng.
 • Sử dụng bộ lưu trữ SSD Enterprise: Mona Media cam kết sử dụng bộ lưu trữ ổ cứng SSD Enterprise. Giúp tăng tốc độ truy cập và tiết kiệm thời gian trong công việc. Dịch vụ Email tên miền doanh nghiệp sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn và áp dụng các biện pháp bảo mật hiện đại để đảm bảo an toàn.
 • Cam kết uptime 99.9%: Dịch vụ Email hosting tại Mona đảm bảo hoạt động liên tục. Tự động sao lưu email để tránh mất dữ liệu và khôi phục khi cần thiết.
 • Dung lượng lưu trữ linh hoạt: Cung cấp dung lượng lưu trữ Email lên đến 30GB. Giúp bạn gửi và nhận Email một cách tự do và không bị hạn chế về không gian.
 • Quản lý Email dễ dàng: Hỗ trợ kết nối với thiết bị di động và phần mềm Email như Outlook, Thunderbird,… Bạn có thể gửi và nhận Email từ bất kỳ đâu và bất kỳ thiết bị nào.
 • Hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu: Sẵn sàng giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Email doanh nghiệp. Đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp khác nhau trong việc triển khai Email chuyên nghiệp.

dịch vụ email doanh nghiệp của mona media

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của Mona Media. Bạn sẽ nhận được bộ tiện ích văn phòng miễn phí và có lưu trữ dữ liệu miễn phí trên Google Drive. Hãy tận dụng dịch vụ Email doanh nghiệp của Mona Media để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cam kết mang đến cho bạn một giải pháp Email chuyên nghiệp, ổn định và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với đơn vị ngay hôm nay để biết thêm thông tin và bắt đầu sử dụng dịch vụ Email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Mona Host – Hỗ trợ đăng ký Email theo tên miền riêng

Dịch vụ tại Mona Host có khả năng giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý. Tích hợp đa tính năng, cung cấp cho người dùng quản lý toàn bộ quyền của tất cả Email bên trong hệ thống.

Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu Email 100% không mất bất kỳ chi phí nào. Đặc biệt là khả năng tương thích cao. Có thể đáp ứng được khi sử dụng trên nhiều thiết bị di động. Khiến cho việc quản lý hoặc cài đặt các chức năng tài khoản dễ dàng.

Ngoài ra tại Mona Host, đơn vị chỉ sử dụng các đị chỉ IP trắng (Không dính spam). Các IP được tạo lập tự động và có khả năng thay đổi tần suất luân phiên. Có thể giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng SPAM EMAIL. Quá trình gửi và nhận mail cũng từ đó mà diễn ra một cách thuận lợi, không xuất hiện thêm bất kỳ vấn đề nào.

Mona Host - Hỗ trợ đăng ký Email theo tên miền riêng

Trong quá trình sử dụng, nhiều đơn vị sẽ gặp trục trặc, sự cố gửi Email. Và khả năng bị tấn công là rất cao, tỷ lệ bị đánh cắp thông tin là rất lớn. Chính vì lý do này mà đơn vị cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp Mona Host luôn hỗ trợ sao lưu các dữ liệu và thực hiện lưu trữ nó trong thời gian là 1 tuần. Để cho tất cả các dữ liệu cần được bảo mật đảm bảo tính an toàn của nó.

>>> Xem thêm: Top 10 Nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ đáng tin cậy tại Việt Nam

Vietnix – Dịch vụ Email theo tên miền cho công ty chất lượng cao

Vietnix là nhà cung cấp Hosting VPS hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Vietnix đã tích hợp cung cấp nhiều dịch vụ và trong đó có cả dịch vụ Email doanh nghiệp.

Với nền tảng công nghệ mạnh mẽ từ trước Email được thiết kế bởi Vietnix vừa đẹp mắt, vừa chất lượng. Theo đó Email doanh nghiệp Vietnix có nhiều tính năng vượt trội như: Chuyển mail từ GG Workspace, Bảo mật chống spam, hỗ trợ relay, quản lý dễ dàng,…

dịch vụ email doanh nghiệp của Vietnix

Zimbra – Cung cấp giải pháp hoàn hảo cho hệ thống Email doanh nghiệp

Zimbra là đơn bị hoạt động chủ yếu trên Linux. Do đó nếu doanh nghiệp chỉ hoạt động trên nền tảng này thì có thể sử dụng dịch vụ Zimbra. Email doanh nghiệp của thương hiệu Zimbra sẽ có độ tương thích cao với Linux. Đồng thời phát triển mạnh mẽ trên hệ điều hành này.

Ngoài ra gói dịch vụ Email doanh nghiệp Zimbra còn có khả năng khôi phục, sao lưu, di chuyển những Email quan trọng. Mặc khác Zimbra cung cấp nhiều loại Email với mức giá phù hợp từng loại hình doanh nghiệp (quy mô từ nhỏ đến lớn).

dịch vụ email của Zimbra

>>> Xem thêm: VPS Hosting Là Gì? VPS Hosting Thường Được Dùng Để Làm Gì?

BKHost – Dịch vụ Email Server uy tín hàng đầu

BKHost là thương hiệu nổi tiếng đến từ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam. BKHost đã có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực công nghệ, thông tin. Đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như: An ninh mạng, thuê server, Email doanh nghiệp, mua hosting, Cloud VPS,…

Mặc dù các tính năng Email doanh nghiệp của BKHost không quá khác biệt so với những nơi khác. Tuy nhiên BKHost có đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

dịch vụ email của BKHost

Bigmail – Hệ thống đăng ký Email doanh nghiệp theo tên miền

Dịch vụ Email doanh nghiệp cho Bigmail cung cấp rất dễ thiết lập. Đồng thời bộ vận hành, quản lý cho phép doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó khi mua các gói dịch vụ của Bigmail, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi. Chẳng hạn ưu đãi chiết khấu, đền bù trong trường hợp Email xảy ra vấn đề.

Ngoài ra Email doanh nghiệp Bigmail có thể tích hợp trên nhiều nền tảng laptop, PC, Điện thoại,… Nhờ đó công việc của doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết.

dịch vụ email của Zimbra

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không?

Bizmac – Dịch vụ Email doanh nghiệp tích hợp tên miền riêng

Dù “sinh sau đẻ muộn” so với những thương hiệu đã kể trên. Nhưng Bizmac lại không hề thua kém khi đưa ra nhiều giải pháp Email doanh nghiệp chất lượng. Đồng thời cam kết sử dụng mô hình quản trị hiện đại nhằm tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Theo đó Email mà Bizmac cung cấp sẽ được thiết kế với tên miền dựa vào website của bạn. Ngoài giao diện quản lý cho PC, thì Email Bizmac còn có gia diện dành cho thiết bị di động. Nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng quản lý và kiểm soát Email của doanh nghiệp.

dịch vụ email của bizmac

MM Group – Nhà cung cấp giải pháp Email doanh nghiệp hàng đầu

Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã (MM Group) là đơn vị tiên phong áp dụng giải pháp Cloud VPS tại Việt Nam. Đồng thời MM Group còn nhận được tự tin tưởng bởi 3 nhà cung cấp “đám mây” hàng đầu thế giới. Vì vậy thương hiệu này hoàn toàn đủ khả năng giúp Email doanh nghiệp sử dụng Cloud tối ưu nhất.

Khi được tích hợp “đám mây” Email sẽ giúp bạn tạo ra nhiều giải pháp công nghệ với tính năng cao cấp. Bên cạnh đó các chuyên gia từ MM Group sẵn sàng tổ chức các buổi WS để doanh nghiệp tận dụng tối đa tính năng của Email.

MM Group Nhà cung cấp hệ thống thư điện tử đáng tin cậy

Tinomail – Dịch vụ Email doanh nghiệp uy tín

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp và cá nhân với tên miền riêng. Bởi vì Email tên miền là điều kiện bắt buộc để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác. Chính vì thế gói dịch vụ từ Tinomail sẽ là giải pháp an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó thương hiệu này còn cung cấp sản phẩm hosting cao cấp với server điện toán “đám mây” vận hành.

dịch vụ email của tinomail

>>> Xem thêm: Top 10 Marketing Agency Việt Nam Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhất 2023

HVN Group – Giải pháp đăng ký Email cho doanh nghiệp

HVN Group là một trong những công ty có về dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Email hosting. Theo đó các sản phẩm từ HVN Group thường có tính năng tuyệt vời như:

 • Công nghệ mã hóa SSL chứng thực các Email tiêu chuẩn.
 • Điều chướng và tùy chỉnh bộ lọc cho Email .
 • Đảm bảo thông tin Email không bị rò rỉ hoặc xâm nhập bất hợp pháp.
 • Theo dõi chi tiết đường đến và đi của Email,…

dịch vụ email của hvn group

Dotnetguru đã cùng bạn tìm hiểu nội dung chi tiết về khái niệm và những lợi ích mà dịch vụ này sẽ mang lại bên trong bài viết. Đồng thời cũng đã đưa ra những gợi ý về các đơn vị cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp hoàn toàn đáng tin cậy. Nếu muốn tăng khả năng cạnh tranh, tăng nhận diện thương hiệu. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một đơn vị hợp tác tốt nhất trong danh sách TOP 10 đơn vị nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *