10+ Nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ đáng tin cậy tại Việt Nam

10+ Nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ đáng tin cậy tại Việt Nam

Để có thể tiết kiệm cho nhiều chi phí kinh doanh khác, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê Hosting giá rẻ. Website cần được cung cấp đầy đủ các tính năng. Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting giá cả phải chăng. Bạn cần biết được mọt số yếu tố cơ bản để nhận biết. Cùng Dotnetguru tìm hiểu về khái niệm, ưu và nhược điểm và TOP 10 Công ty cho thuê Hosting giá ưu đãi trong bài viết dưới đây.

Hosting là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Hosting là một dịch vụ giúp bạn có thể tải website của mình lên internet. Đồng thời, Hosting cũng lưu trữ tất cả mọi thông tin, dữ liệu và hình ảnh của website. Hosting được cung cấp bởi các công ty uy tín trong và ngoài nước. Có nhiệm vụ cho bạn thuê không gian lưu trữ trong máy chủ để tải lên website của mình. Hiện nay, hosting được chia ra thành rất nhiều loại như: Shared Hosting, Cloud Hosting, VPS Hosting,…

Hosting giá rẻ là các gói dịch vụ được công ty cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp. Với mục đích muốn lưu trữ website với chi phí thấp. Chính vì thế, Host giá rẻ thường phù hợp với website cá nhân hoặc website của một doanh nghiệp nhỏ. Đương nhiên, nếu bạn kinh doanh với quy mô lớn, bạn không còn phù hợp với một gói Host giá rẻ.

Ưu và nhược điểm của Hosting giá rẻ

Ưu và nhược điểm của Hosting giá rẻ

Dịch vụ nào cũng như nhau, chúng đều có một số ưu điểm cùng với nhược điểm nhất định. Host giá rẻ cũng giống như thế. Nội dung tiếp theo sẽ là liệt kê các ưu và nhược điểm khi doanh nghiệp sử dụng Hosting giá rẻ:

Ưu điểm của dịch vụ lưu trữ dữ liệu giá rẻ

Hosting giá rẻ có sự giúp ích rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn. Và sau đây là 2 ưu điểm lớn của dịch vụ này:

 • Tiết kiệm chi phí: Ưu điểm đáng phải nói đến đầu tiên chính là “GIÁ RẺ”. Với một chi phí cực thấp mỗi tháng, doanh nghiệp đã có thể duy trì hoạt động của website của mình. Số tiền được tối ưu đó sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích to lớn khác. Mang lại giá trị kinh doanh tốt cho nhiều đơn vị.
 • Dung lượng lưu trữ: Bạn không phải lo sợ đến việc còn trống quá nhiều dung lượng cho các file bên trong website. Khi sử dụng Host giá rẻ, bạn sẽ sở hữu dung lượng vừa đủ cho hoạt động bán hàng của mình.

Nhược điểm của dịch vụ lưu trữ dữ liệu giá rẻ

Chúng ta phải xem xét đến vấn đề tính năng. Có rất nhiều công ty sẽ cung cấp cho bạn 1 Hosting giá cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên sau khi sử dụng thì bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề sự cố xảy ra:

 • Tốc độ tải trang: Trực tiếp khiến cho website tải rất chậm, tăng tỷ lệ thoát trang khi khách hàng truy cập.
 • Quảng cáo bị chèn vào website: Một điểm hạn chế nữa của Hosting giá rẻ là website sẽ tự động bị chèn quảng cáo.
 • Giao diện đơn sơ: Giao diện trang web ảnh hưởng lớn đến tỉ lệ giữ chân khách hàng. Tuy nhiên một dịch vụ giá rẻ có thể cung cấp thiết kế đơn giản. Đơn giản không phải là vấn đề cho đến khi nhận ra điều đó khiến cho website bị thiếu rất nhiều tính năng hỗ trợ.
 • Sử dụng chung IP: Nhiều website sử dụng cùng server có thể cũng đang dùng chung một địa chỉ IP.
 • Tốc độ băng thông bị ảnh hưởng: Đôi khi, nhà cung cấp sẽ chia nhỏ băng thông cho nhiều website sử dụng. Dẫn đến việc tốc độ truy cập bị giảm thiểu đáng kể.

Những đơn vị kinh doanh nào cần thuê Hosting giá rẻ?

Những đơn vị kinh doanh nào cần thuê Hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những đơn vị hoạt động kinh doanh với quy mô nhỏ. Lúc đó, lưu lượng website của họ không cần phải sử dụng quá nhiều. Một Hosting có dung lượng khoảng 5GB là có thể giúp trang web hoạt động một cách trơn tru. Một số đơn vị kinh doanh khác nên thuê dịch vụ Host giá rẻ như:

 • Doanh nghiệp mới: Website cũng mới được xây dựng và không có những yêu cầu cao. Vì vậy rất thích hợp cho các gói Hosting giá ưu đãi.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu trải nghiệm: Dành cho những người kinh doanh muốn tìm hiểu website của họ cần bao nhiều dung lượng lưu trữ. Hosting giá rẻ có thể cung cấp gói dùng thử tốt nhất. Có thể trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

-> Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn cách chọn Hosting phù hợp cho doanh nghiệp

TOP 10 Đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ đáng tin cậy

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sai lầm khi có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ Host giá rẻ. Một số vấn đề sẽ xảy ra như: Hỗ trợ không tận tình, khắc phục không hiệu quả, thường xuyên xảy ra lỗi tải trang,… Ngoài ra còn có rất nhiều sự cố khác nếu bạn không lựa chọn một đơn vị uy tín. Chúng tôi sẽ gợi ý những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà doanh nghiệp có thể gửi gắm lòng tin của mình:

Mona Media – Công ty Hosting giá rẻ, hỗ trợ tốc độ cực cao

Mona Media - Công ty Hosting giá rẻ, hỗ trợ tốc độ cực cao

Mona Media cung cấp dịch vụ thuê Hosting giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng. Phù hợp với hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh nhỏ. Mona hiểu rằng khách hàng thường mong muốn có một Hosting riêng để sử dụng thoải mái và phù hợp với tài chính của họ. Khi thuê dịch vụ Hosting giá ưu đãi tại Mona Media, bạn có thể yên tâm về chất lượng của các gói dịch vụ và giá cả, không cần phải lo lắng.

Các lợi ích khi thuê Hosting giá rẻ tại Mona Media:

 • Mona Media là đơn vị hàng đầu về thiết kế và lập trình website. Công ty này hiểu rõ rằng mỗi loại website cần một Hosting phù hợp nhất.
 • Thực hiện phân phối Hosting giá rẻ trực tiếp. Đặc biệt là không thông qua trung gian. Mang đến sự đa dạng về gói dịch vụ.
 • Hosting của Mona đã được thiết kế chuyên nghiệp và luôn đi đôi với hỗ trợ 24/7. Hỗ trợ và điều chỉnh kịp thời, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Có sự cam kết cung cấp Web Hosting giá rẻ đảm bảo chất lượng. Mức độ tương thích với mọi mã nguồn thông dụng.
 • Gói dịch vụ của họ đi kèm với đầy đủ tính năng và công cụ cần thiết để tối ưu hiệu quả sử dụng.
 • Mona có cam kết đảm bảo hoàn tiền 100% nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng khi dùng thử.
 • Hỗ trợ miễn phí chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về Hosting của Mona Media.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của đơn vị Mona. Bạn sẽ nhận được gói Hosting giá rẻ và tên miền hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 636 648

Mona Host – Giải pháp Hosting hàng đầu tại Việt Nam

Mona Host - Giải pháp Hosting hàng đầu tại Việt Nam

Mona Host là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp marketing online và website. Trong đó, công ty cũng cho thuê Hosting với nhiều gói giá khác nhau để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trong những năm hoạt động, Mona Host không ngừng đổi mới. Cải tiến công nghệ để tạo ra không gian lưu trữ an toàn, băng thông không giới hạn cho hàng trăm khách hàng. Mona Media cam kết mang tới cho khách hàng Hosting tốc độ cao, bảo mật tuyệt đối. Vì thế, website của khách hàng được đảm bảo về tốc độ truy cập nhanh. sao lưu dữ liệu thường xuyên để không làm mất thông tin quan trọng.

DIGISTAR – Công ty cung cấp Hosting, Cloud Hosting giá rẻ

DIGISTAR là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Hosting cho các website. Khi sử dụng dịch vụ Hosting, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Từ đó giúp họ lựa chọn được gói Hosting phù hợp và tiết kiệm nhất. Hiện nay, DIGISTAR cung cấp cho mọi người nhiều phân loại Host như: Cloud Hosting, Cloud VPS,… Website được lưu trữ trên hệ thống của công ty có tốc độ tải nhanh chóng, độ bảo mật cao và băng thông không giới hạn.

AZDIGI – Hỗ trợ Hosting website cao cấp

AZDIGI cũng là một đơn vị góp mặt vào danh sách những công ty cung cấp Hosting giá rẻ tại Việt Nam. Tuy mới hoạt động không lâu nhưng công ty lại sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, đa số khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng Hosting tại AZDIGI. Hosting của AZDIGI sở hữu những ưu điểm như sau: công nghệ bảo mật hiện đại bảo vệ mọi dữ liệu trong website, sao lưu thường xuyên để tránh mất dữ liệu, tốc độ tải trang nhanh và ổn định, hệ thống lưu trữ sử dụng ổ SSD,…

Viettel IDC – Dịch vụ trung tâm dữ liệu & Hệ thống đám mây

Viettel IDC có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với khách hàng Việt Nam. Hiện nay, công ty đang cung cấp hơn 10 gói Hosting với đa dạng mức giá để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ không có nhiều kinh phí thì vẫn có thể sử dụng gói Hosting tại đây. Sở hữu các công nghệ hiện cùng hạ tầng phần cứng đạt chuẩn. Vì thế đảm bảo sẽ cung cấp tới khách hàng dịch vụ Hosting bảo mật cao, tốc độ nhanh chóng và hoạt động ổn định.

Hawk Host – Công ty cung cấp Hosting giá rẻ trọn gói

Hawk Host - Công ty cung cấp Host chi phí thấp trọn gói

Hawk Host là công ty chuyên cung cấp Hosting được thành lập từ năm 2004. Tính tới nay đã được gần 20 năm. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn không ngừng cải tiến chất lượng Hosting cũng như chất lượng phục vụ. Vì thế, Hawk Host đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Dịch vụ Hosting không giới hạn băng thông, máy chủ sử dụng ổ cứng hiện đại SDD. Đặc biệt, công ty có cung cấp chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

StableHost – Dịch vụ Hosting chi phí thấp

StableHost gia nhập thị trường vào năm 2009 và có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lưu trữ website. Càng hoạt động lâu công ty càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng bởi sự tận tâm khi tư vấn hỗ trợ cùng chất lượng Hosting tốt. Thấu hiểu nỗi khó khăn khi phải chi trả chi phí hàng tháng cho dịch vụ Hosting cũng như quản trị website, công ty cung cấp dịch vụ Hosting với giá cả tương đối rẻ.

iNET- Hệ thống đăng ký tên miền uy tín

iNET được biết đến là đơn vị nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực cung cấp Hosting và tên miền cho website. Trong đó, dịch vụ Hosting luôn được khách hàng đánh giá cao bởi có băng thông không giới hạn, độ bảo mật cao và sao lưu dữ liệu thường xuyên. Hiện nay, iNET đang cung cấp các dạng Hosting sau: web Hosting, SEO Hosting,…

-> Tìm hiểu ngay: Cách chọn tên miền đẹp và chất lượng cho website thương mại điện tử

Z.com – Dịch vụ Hosting chuyên nghiệp, giá rẻ

Z.com là công ty có tuổi đời khá trẻ nhưng vẫn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hosting được cung cấp bởi Z.com có bảo mật nhiều lớp và sao lưu thường xuyên để tránh làm mất thông tin của khách hàng. Công ty đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ Hosting sao cho mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị.

Mắt Bão – Công ty cung cấp giải pháp Hosting chất lượng cao

Mắt Bão - Công ty cung cấp giải pháp Host chất lượng cao

Mắt Bão là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn gói Hosting phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Công ty áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào Hosting để đảm bảo khả năng bảo mật cao, sao lưu dữ liệu thường xuyên tránh mất mát thông tin.

Ngoài những kiến thức về Hosting, chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn thông tin về những đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ uy tín trên thị trường Việt Nam. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, doanh nghiệp phải xem xét thật kỹ về nhu cầu cũng như tính đáp ứng của đơn vị cung cấp. Chúc bạn đọc sẽ lựa chọn được đơn vị uy tín và tâm huyết phù hợp với website của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *